danh mục Sản phẩm
Nhà cung cấp
Đối tác - Khách hàng
Chi tiết tin

QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Ngày Đăng : 22.11.2013
Việc lựa chọn đặt mua hay đặt may quần áo bảo hộ lao động tại địa điểm nào là điều mà người sử dụng lao động cần đặc biệt chú ý.

 Một trong các sản phẩm chủ yếu của phương tiện bảo hộ lao động là quần áo bảo hộ. Đây là trang phục chuyên dụng được thiết kế cho người lao động làm việc tại phân xưởng hoặc ngoài trời, với những ưu điểm vượt trội.

Quần áo bảo hộ lao động đảm bảo độ bền, đẹp
Quần áo bảo hộ lao động đảm bảo độ bền, đẹp
 
Quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết, trừ những người lao động làm việc tại văn phòng, thì trong môi trường nhà máy, phân xưởng hay ngoài trời ( như tại các công trình xây dựng,…) quần áo bảo hộ lao động là rất cần thiết. Sản phẩm này có tác dụng bảo vệ cơ thể người lao động, tránh trầy xước khi tiếp xúc với các vật sắc nhọn. Hơn nữa, quần áo bảo hộ giúp người lao động không phải bận tâm về trang phục khi đi làm lại vừa có thể sử dụng trong một thời gian dài, giá cả lại hợp lý.
 
Quần áo bảo hộ lao động có thể được làm từ những chất liệu vải khác nhau, chủ yếu là vải kaki do loại vải này nhẹ, thoáng mát, thuận tiện trong hoạt động, có thể giặc nhiều lần mà không bị sổ lông, sờn rách. Thông thường, vải để may quần áo bảo hộ lao động không có độ co dãn cao như thun nhưng cần đảm bảo về độ dày nhất định mà lại không tạo cảm giác nóng bức cho người lao động khi mặc.
 
Quần áo bảo hộ lao động được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo điều kiện lao động. Nếu là trang phục cho công nhân làm việc ngoài trời hay lao động nặng nhọc thì nên chọn trang phục là quần dài áo tay dài, nếu là trang phục cho công nhân làm công việc nhẹ nhàng hơn trong phân xưởng thì có thể chọn quần dài,áo ngắn tay. Nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn thì nhà cung cấp hoàn toàn có thể điều chỉnh một số chi tiết trên quần áo bảo hộ sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn.
 
Khi chọn lựa sản phẩm này, bạn cần lưu ý về vấn đề độ bền của sản phẩm. Để tiết kiệm chi phí dùng để thay đổi trang phục bảo hộ lao động cho người lao động thì bạn phải lưu ý chọn những sản phẩm có độ bền cao, lâu bị sờn, rách hay bạc màu. Bạn có thể căn cứ vào chất liệu vải và xem kỹ các đường may để xác định trang phục bảo hộ đó có được sản xuất một cách bài bản và đảm bảo độ bền hay không? 
 
Việc lựa chọn đặt mua hay đặt may quần áo bảo hộ lao động tại địa điểm nào là điều mà người sử dụng lao động cần đặc biệt chú ý. Với trang phục bảo hộ bền, đẹp và dày dặn thì người lao động sẽ được bảo vệ tốt hơn.
 


 Các tin khác......

liên hệ

 

BẢO HỘ LAO ĐỘNG GỌI LÀ CÓ!

 

 

 

MST: 0302853149
Add : 159/15 Đào Duy Anh , Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh 
Tel   :  08. 3997 38 44
; hotline: 0907168989: 
Mail: info@garan.com.vn; garanco.vn@gmail.com

Tài Khoản: Công ty TNHH GARAN, 007.100.0966130 VCB Tân Bình, Tp HCM.

Tài khoản:874 61649 NHCP TM Á Châu – ACB  T.p HCM.
Lê Thị Nga, Tài Khoản: 007.100.1633611  NH Ngoại thương (VCB)  CN Tân Bình, Tp HCM
CN Long Xuyên: 2 Nguyễn Đình Chiểu, 0916660149
CN Thanh Hoá:46 Phùng khắc khoan, Đông Vệ, 0977682779

 

Tin Tức
SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TRANG BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI VIỆC PHÒNG TRÁNH TAI NẠN LAO ĐỘNG
SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TRANG BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG ĐỐI VỚI VIỆC PHÒNG TRÁNH TAI NẠN LAO ĐỘNG
Tai nạn nghiêm trọng
Bản Đồ

Xem CÔNG TY TNHH GARAN ở bản đồ lớn hơn
             Facebook     Twitter    Youtube    Google +
Số lượt truy cập : 1324612 Bản quyền Công Ty TNHH GARAN Thiết kế Website Nina,co
Đang truy cập : 30

Mss Liên
0968281168
Mrs Nga
0907168989