MENU
Găng tay chống tĩnh điện ESD sợi carbon
0

Găng tay chống tĩnh điện ESD sợi carbon

Mã sản phẩm: ESD | Lượt xem: 3844
Găng tay chống tĩnh điện ESD sợi carbon Hàn Quốc chống tĩnh điện tốt. Găng tay chống tĩnh điện ESD sợi carbon bảo vệ thiết bị điện khỏi những hư hỏng không đáng có khi thực hiện lắp ghép, sản xuất.
Găng tay ESD sợi Carbon chống tĩnh điện –  bạn không thể thiếu
 
Găng tay ESD sợi carbon hay còn gọi là găng tay chống tĩnh điện, nó thường được sử dụng hầu như trong tất cả các ngành điện tử, sản xuất sửa chữa bo mạch, thiết bị điện tử,… lựa chọn găng tay ESD màu xám tro chống tĩnh điện phải nằm trong khoảng có điện trở bề mặt chất liệu lớn hơn 10E5 ohm/sqm và nhỏ hơn 10E12 ohm/sqm. Sử dụng đúng găng tay ESD màu xám tro để bảo vệ sản phẩm, linh kiện và máy móc thiết bị khỏi những hư hỏng của sản phẩm do sự tĩnh điện của vật liệu gây ra.
 
găng tay chống tĩnh điện ESD
găng tay chống tĩnh điện ESD
 
Găng tay ESD sợi carbon chống tĩnh điện chất liệu thường được dùng là sợi vải dệt kim được dệt được kết hợp với các sợi carbon khả năng chống tĩnh điện rất tốt. Vì thế, mật độ sợi carbon càng nhiều trong gang tay thì độ chống tĩnh điện của sản phẩm sẽ càng cao. Đây là một yếu tố quan trọng mà dễ dàng và đơn giản nhất để bạn có thể kiểm tra được mức độ chống tĩnh điện của găng tay dùng trong phòng sạch mà không cần sử dụng đến máy đo độ chống tĩnh điện.
Mẫu găng tay ESD phổ biến nhất thường thấy trên thị trường hiện nay:
Trên thị trường hiện nay, găng tay ESD được sử dụng rộng rãi với nhiều loại găng tay phổ biến như: găng tay ESD chống tĩnh điện rất tốt không phủ hoặc găng tay ESD phủ PU đầu ngón, hay là loại găng tay ESD phủ PU lòng bàn,…Hầu như lớp phủ PU có tác dụng tăng độ ma sát trong quá trình làm việc để công nhân dễ dàng cầm nắm linh kiện hơn.
 
 
găng tay chống tĩnh điện ESD
găng tay chống tĩnh điện ESD
 
 
Găng tay ESD chống tĩnh điện sợi carbon không phủ PU
* Đặc tính:
– Chất liệu: được làm toàn bộ bằng sợi Carbon cao điện (10 E6-8).
– Chống tĩnh điện hoàn toàn và có thể ngăn ngừa gây kích ứng da gây ra bởi chất xả corona.
– Vật liệu tinh tế có độ đàn hồi tốt, thoáng mát và có thể giặt để sử dụng nhiều lần.
– Thích hợp cho sản xuất chất bán dẫn, lắp ráp các thiết bị điện tử, đĩa nén công nghiệp…
– Bảo vệ hàng hóa và nâng cao năng suất và chất lượng lao động.
Ngay cả những thay đổi nhỏ của thiết bị thường hiện diện từ tính trong môi trường làm việc có thể phá hủy các thành phần điện tử. Như tốc độ hoạt động và sự phức tạp của các thiết bị điện tử tăng lên, khiến chúng dễ bị xáo trộn hoặc phá hủy do sự tích điện. Đó chính là những lý do tại sao công ty chúng tôi giới thiệu với bạn loại găng tay tráng Glove Carbon Polyurethane.
 
 
găng tay chống tĩnh điện ESD
găng tay chống tĩnh điện ESD
 
 
Găng tay chống tĩnh điện ESD sợi carbon phủ PU đầu ngón tay
Với những môi trường làm việc phức tạp thường hay tiếp xúc các đầu ngón tay với linh kiện sản phẩm nên người ta thường sử dụng loại găng tay này để dễ dàng cầm nắm, bóc càng linh kiện. Và cũng tiết kiệm bớt một chút chi phí vì không cần phủ hết tất cả PU vào cả lòng bàn tay.
 
 
găng tay chống tĩnh điện ESD
găng tay chống tĩnh điện ESD
 
 
Găng tay ESD phủ PU lòng bàn tay
Những môi trường làm việc mà bạn cần thao tác hết cả bàn tay thì người loa động buộc phải sử dụng loại găng tay phủ cả bàn tay này để đảm bảo dễ dàng thao tác trong quá trình làm việc từ đó bảo vệ bản thân cũng như làm cho tiến độ làm việc tăng lên cao.
Công ty TNHH Garan đơn vị chuyên cấp cung các vật tư tiêu hao cho lao động như: găng tay phòng sạch, găng tay chống tĩnh điên, găng tay ESD hay về quần áo như quần áo chống tĩnh điện, vòng đeo tay chống tĩnh điện, thảm chống tĩnh điện,… 
 

HÃY GỌI NGAY >>0968 28 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 08. 3997 38 44

Fax: 08. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Găng tay chống tĩnh điện ESD sợi carbon

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường