MENU
Găng tay phòng sạch Polrok
0

Găng tay phòng sạch Polrok

Mã sản phẩm: polrok | Lượt xem: 1804
Găng tay phòng sạch Polrok của Hàn Quốc chất lượng cao. Găng tay phòng sạch Polrok công nghệ sản xuất tiên tiến, giá cực rẻ như cho không dành cho thị trường lao động.
Găng tay phòng sạch Polrok
 
Găng tay phòng sạch là gì?
 
Găng tay phòng sạch Polrok
Găng tay phòng sạch Polrok 
 
 
Găng tay phòng sạch là trang bị được dùng trong các công ty sản xuất linh kiện điện tử hoặc các hoạt động đòi hỏi sự an toàn,  nhà xưởng sản xuất - lắp ráp điện tử hay các thiết bị bán dẫn...Găng tay phòng sạch là một trang bị chưa được quan tâm nhiều tại Việt Nam, tuy nhiên loại găng tay này đã được sản xuất và bày bán rất rộng rãi tại các nước phương Tây.
Nhờ xu thế hội nhập quốc tế ngày càng rộng rãi, sản phẩm găng tay phòng sạch càng ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhất là khi Việt Nam được chọn là điểm đến cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực y tế, thực phẩm,...
 
Găng tay phòng sạch Polrok được sử dụng nhiều ở đâu?
 
Găng tay phòng sạch Polrok
Găng tay phòng sạch Polrok 
 
Găng tay phòng sạch Polrok không thể thiếu trong các hoạt động sau:
- Bệnh viện: Yêu cầu về tính vô trùng được chú ý và rất quan trọng trong bệnh viện, đòi hỏi mọi thiết bị khi sử dụng cần vô trùng, nhất là trong phòng mổ, găng tay Polrok phòng sạch chính là thiết bị đáp ứng được những yêu cầu vô trùng đó. Găng tay phòng sạch Polrok được y á, bác sĩ, dược sĩ sử dụng gang tay như một điều bắt buộc trong công việc.
- Mỹ phẩm: Hoạt động sản xuất hàng hóa mỹ phẩm không thể thiếu đôi bàn tay con người. Nhờ có găng tay phòng sạch Polrok nên mỹ phẩm được đảm bảo nguyên chất, tinh khiết và chất lượng.
- Chế biến lương thực thực phẩm: Sử dụng Polrok găng tay phòng sạch sẽ giúp bạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, là yêu cầu quan trọng và bắt buộc tại những quốc gia phát triển, và là yêu cầu ngày càng đòi hỏi cao tại Việt Nam.
 
Găng tay phòng sạch Polrok
Găng tay phòng sạch Polrok 
 
 
- Phòng thí nghiệm: nơi thực hành các loại thí nghiệm với rất nhiều hóa chất khác nhau, trong đó có rất nhiều hóa chất độc hại, tại đây yêu cầu bảo vệ người làm thí nghiệp phải giữ an toàn tuyệt đối cho cơ thể và các hóa chất không được để tiếp xúc lên người và giữa các hóa chất lẫn nhau, găng tay phòng sạch sẽ giúp bảo vệ cho các phần tay của người thí nghiệm.
 
Găng tay phòng sạch Polrok của Garan :
 
Găng tay phòng sạch Polrok
Găng tay phòng sạch Polrok 
 
 
Công ty TNHH Garan là doanh nghiệp chuyên cung cấp, nhập khẩu găng tay Polrok phòng sạch chất lượng cho thị trường. Sản phẩm của Garan phong phú về chủng loại, chuyên biệt cho từng mục đích sử dụng và lao động, đáp ứng hầu hết các hoạt động cần phải sử dụng găng tay phòng sạch.
Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm găng tay phòng sạch, đặc biệt là Polrok của Hàn Quốc cho các nhà máy,công ty thương mại mua bán, nhà bán lẻ toàn quốc.
 

HÃY GỌI NGAY >>0968 28 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 08. 3997 38 44

Fax: 08. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Găng tay phòng sạch Polrok

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường