MENU

Găng tay cách điện

Là một loại găng tay cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng. Găng tay cách điện Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao. Sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện.

Hiện nay, để làm việc an toàn trong môi trường điện thì người sử dụng cần trang bị găng tay bảo hộ cách điện, tùy thuộc vào môi trường điện áp mà chọn loại găng tay phù hợp, từ găng tay hạ áp, trung áp đến cao áp.

Tất cả các sản phẩm đều được qua kiểm định kỹ càng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.

Cao su tự nhiên được sử dụng để sản xuất hầu hết các sản phẩm găng tay bảo hộ cách điện hiện nay. Để làm tăng sự thoải mái và chống rách khi đeo găng tay cách điện, một vài nhà sản xuất còn kết hợp thêm da vào găng tay. Những loại găng tay len sợi như găng tay sợi 42g thì chủ yếu được dệt từ sợi, có tác dụng bảo vệ tay khỏi bụi bẩn, mảnh vụn, độ nóng và ma sát. Sản phẩm găng tay sợi chủ yếu sử dụng vào công việc như khuân vác, dùng búa, hay các công cụ cầm tay.

GARAN chuyên cung cấp găng tay cách điện trung áp, hạ áp, cao áp, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm găng tay cách điện như Vicadi, Novax, Sperian... Lh ngay 0968 28 11 68 để được báo giá tốt
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường