MENU

Găng tay chống cắt

Vết cắt, trầy xước, đâm thủng là các tổn thương phổ biến thường gặp ở người lao động trong quá trình lao động, làm việc trong công nghiệp may mặc, sản xuất chế biến gỗ và thực phẩm. Có đến 80% chấn thương này xảy ra gây đau đớn cho tay của bạn, ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả làm việc. Vì vậy, việc sử dụng găng tay bảo hộ, nhất là găng tay chống cắt là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất.

Ngày nay, các nhà sản xuất ngày càng nâng cao chất lượng, số lượng mẫu mã và cả chất liệu sản phẩm nhằm phục vụ đầy đủ các nhu cầu của khách hàng. Trong đó phải kể đến găng tay chống cắt với đủ loại vật liệu chống cắt được sử dụng tại nhiều cơ sở sản xuất. Găng tay chống cắt bao gồm găng tay từ lưới kim loại, găng tay được cắt may và găng tay dệt liền. Trong đó, găng tay lưới kim loại được làm từ nhiều vòng thép không gỉ, được sử dụng cho các công việc có nguy cơ chấn thương và rủi ro cao hơn. Còn găng tay cắt may và găng tay dệt được sản xuất từ một số loại vật liệu có độ bền cắt cao.

Có thể nói, tùy vào chất lượng của vật liệu làm găng tay, độ dày hay khối lượng vật liệu trên một đơn vị diện tích mà quyết định đến độ bền và khả năng chống cắt tốt của găng tay đó. Thông thường, các vật liệu dày hơn và tốt hơn sẽ giúp tăng khả năng chống cắt. Còn găng tay nhẹ và mỏng thì lại tăng độ linh hoạt, giảm sức nặng lên bàn tay người sử dụng, nhờ đó mà giảm mỏi tay và làm việc nhanh hơn.

Ngoài ra, BHLD GARAN còn cung cấp và sản xuất các sản phẩm găng tay bảo hộ lao động khác như găng tay chịu nhiệt, găng tay sợi nhập khẩu, găng tay chống hóa chất, găng tay sợi Việt Nam, găng tay vải, găng tay cao su, găng tay chống cắt với giá tốt nhất thị trường. Để mua hàng LH 0968 28 11 68
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường