MENU
Khẩu trang 3M 9042A
15.000 VNĐ

Khẩu trang 3M 9042A

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 2430
khẩu trang 3m 9042a nhập khẩu giá tốt, là lựa chọn tối ưu cho những môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt và thời gian mang mặt nạ lâu.
Khẩu trang 3M là một trong những vật dụng bảo hộ lao động cần thiết hiện nay để giảm thiểu cũng như phòng tránh được các tai nạn lao động. Đồng thời sản phẩm này còn bảo vệ sức khoẻ của người lao động khi họ thực hiện nhiệm vụ hoặc làm việc trong những môi trường có nhiều yếu tố độc hại, nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của con người nếu làm việc trong thời gian dài.
 
Cần sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động hiệu quả và an toàn
khẩu trang 3m 9042a
Cần sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động hiệu quả và an toàn
 
 
Có thể nói, trang thiết bị bảo hộ lao động là những dụng cụ và phương tiện vô cùng cần thiết, thậm chí bắt buộc phải có để có thể đảm bảo an toàn người lao động làm việc ở môi trường nguy hiểm. Trong đó, khẩu trang 3M là sản phẩm bảo vệ hiệu quả các cơ quan hô hấp, cũng như đảm bảo về sức khỏe tính mạng của người công nhân lao động. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm giúp người lao động ngăn chặn được những khói bụi khi làm việc trong môi trường có chứa nhiều chất bụi bẩn, độc hại đến cơ thể mỗi chúng ta.
 
khẩu trang 3m 9042a
 
 
Khẩu trang 3M còn giúp ngăn ngừa được một số bệnh về đường hô hấp như bệnh lao, các bệnh về cảm cúm……đảm bảo sức khỏe cho mỗi người lao động trong môi trường làm việc chung. Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp bạn bảo vệ các thương tổn đến mặt và da mặt nhất là khi da mặt tiếp xúc trực tiếp vào môi trường độc hại vừa có hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng xấu đến mặt khiến nhiều người cảm thấy lo lắng. Vì thế trang bị khẩu trang phòng độc 3M là vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp.
 
>>> Xem thêm các loại khẩu trang phòng độc 3M khác tại đây !!! <<<
khẩu trang 3m 9042a
 
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt là khẩu trang phòng độc. Tuy nhiên cũng có rất nhiều địa chỉ, cơ sở cung cấp những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo đủ theo đúng tiêu chuẩn yêu cầu đối với sản phẩm, Đến với công ty TNHH GARAN (pro-pro.com.vn), bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đảm bảo, nhập khẩu chính hãng và có tác dụng phòng chống độc hiệu quả. Trong đó, khẩu trang 3M 9042A là lựa chọn tối ưu cho bạn trong môi trường có nhiệt độ cao, ẩm ướt và thời gian phải mang mặt nạ lâu.
khẩu trang 3m 9042a
Khẩu trang 3M chống độc của GARAN tại pro-pro.com.vn
 
Đây là sản phẩm được thiết kế cho những người có khuôn mặt nhỏ, phù hợp với hầu hết người châu Á giúp người lao động làm việc một cách thoải mái và dễ dàng nhất trong môi trường làm việc hóa chất.
Khẩu trang 3M 9042A được ứng dụng trong môi trường có khí độc như đúc chảy kim loại, phòng lab, nông nghiệp, hóa dầu hay những nơi thường xuyên có nhiều bụi và hóa chất, chất hữu cơ, …. Trong đó, với van thở ra 3MTM Cool FlowTM đảm bảo cho người lao động cảm giác khô thoáng và thoải mái nhất khi sử dụng. Miếng điều chỉnh độ khít trên sống mũi sẽ giúp bạn chống lọt khí độc vào và có thể điều chỉnh khít với tất cả người sử dụng mà không để lại vết hằn do đeo lâu.
Trọng lượng của loại khẩu trang 3M này cũng khá nhẹ, đảm bảo cho bạn sự thoải mái và thuận tiện nhất định, đồng thời dây đeo bằng cao su và sử dụng vật liệu lọc độc từ carbon giúp bạn phòng tránh độc một cách hiệu quả.
Vì vậy, để có thể chọn được cho mình sản phẩm chất lượng, phù hợp và đảm bảo an toàn nhất thì bạn có thể đến GARAN. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin liên hệ 0968 28 11 68 hoặc website PRO-PRO.COM.VN.
 
Ngoài khẩu trang 3M, Garan còn cung cấp mẫu khẩu trang Gmask do chúng tôi tự sản xuất và phân phối trên thị trường. Click vào ảnh bên dưới để xem chi tiết về khẩu trang than hoạt tính Gmask :
 
khẩu trang 3m 9042a
 
 
Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Khẩu trang 3M 9042A

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Mss. Vân Anh
Mss. Vân Anh - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Liên
Mrs. Liên - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947044258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường