Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Chất Lượng Giá Sỉ

20.000 

Khẩu trang y tế than hoạt tính là sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay, không chỉ có tác dụng chống độc mà còn có tác dụng tránh bụi ô nhiễm khi được sử dụng đúng cách.

Khẩu trang than hoạt tính được sử dụng rộng rãi hiện nay thay thế cho khẩu trang truyền thống. Như chúng ta đã biết, khẩu trang là một vật bất li thân khi ra đường, nó giúp chúng ta tránh xa các tác hại xấu khi làm việc trong môi trường ô nhiễm, nhiều hơi độc. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, than hoạt tính có tác dụng lọc chất độc tốt đã được đưa vào khẩu trang sử dụng với những tiêu chuẩn gắt gao nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe của người tiêu dùng. Để biết thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cấu tạo và công dụng của khẩu trang y tế hoạt tính.

Khẩu trang y tế than hoạt tính là gì?

Trên thị trường, các sản phẩm về khẩu trang hoạt tính rất đa dạng và phong phú nhưng sẽ được chia làm hai loại chính là: khẩu trang y tế hoạt tính loại lớp vải dệt sợi hoạt tính may liền và loại tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải.
Đối với loại tấm ép than hoạt tính đặt giữa hai lớp vải có cấu tạo gồm 4 lớp : Lớp vải chính, lớp lọc bụi cao cấp, lớp than hoạt tính, lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.
Cấu tạo của khẩu trang hoạt tính
Cấu tạo 4 lớp của khẩu trang hoạt tính 

Công dụng của khẩu trang y tế than hoạt tính

Công dụng vượt trội của khẩu trang y tế là khả năng ngăn ngừa bụi ô nhiễm vượt trội, tránh sự xâm nhập của vi khuẩn gây ra các bệnh liên quan đến vấn đề hô hấp. Đồng thời khẩu trang hoạt tính có khả năng khử mùi tốt, lọc các mùi hôi khó chịu, hóa chất, khói xăng xe, hạn chế bệnh viêm mũi dị ứng do khói bụi và không khí gây ra. Đối với các chị em phụ nữ, khẩu trang hoạt tính cũng góp phần bảo vệ da dưới tác động của ánh nắng mặt trời, đặc biệt là tia cực tím UV.
Một lưu ý cho người sử dụng khẩu trang hoạt tính, than hoạt tính có thời gian sử dụng có hạn nên khi than hoạt tính bão hòa thì không còn chức năng hấp thu, lọc khí. Vì vậy, bạn nên thay khẩu trang mới trước khi khẩu trang của bạn không còn đảm bảo chất lượng.

Chọn nhà cung cấp khẩu trang y tế như thế nào để đảm bảo chất lượng sản phẩm

 Thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm về sản phẩm: Qua đánh giá của người tiêu dùng có thể đánh giá được sản phẩm của nhà cung cấp nào được nhiều người tiêu dùng quan tâm và sử dụng nhất để chọn ra nhà cung cấp có sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.
Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được bộ y tế công nhận là an toàn với người sử dụng: Việc sử dụng khẩu trang than hoạt tính hàng giả, hàng kém chất lượng rất nguy hiểm cho sức khỏe người dùng, dẫn đến các bệnh về hô hấp và da. Bởi vậy, bạn nên chọn thương hiệu uy tín cho khẩu trang y tế, không mua những mặt hàng không rõ xuất xứ, bán dạo bên đường.
Gía cả hợp lí: Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cùng là khẩu trang hoạt tính cạnh tranh nhau, bạn nên chọn một sản phẩm có giá cả hợp lí và đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Để biết được giá cả phù hợp với khẩu trang y tế, bạn có thể tham khảo trên các trang web sản phẩm và đánh giá của người tiêu dùng, những người đã có kinh nghiệm mua hàng trước đó

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Chất Lượng Giá Sỉ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *