Bịt Tai Chống Ồn

Showing 1–24 of 30 results

  Bịt tai chống ồn là sản phẩm dành cho những ai làm việc trong các khu vực có âm thanh lớn, gây ảnh hưởng cho tai bởi tiếng vận hành máy móc như nhà máy sản xuất, xí nghiệp giấy, nhà máy in….Để bảo vệ đôi tai của bạn an toàn, không bị tổn thương do tần suất âm thanh lớn.

  Sử dụng nút bịt tai chống ồn khi ngủ là cách chống ồn hiệu quả cho những người khó ngủ hoặc phải ngủ ở những nơi quá ồn ào. Đeo nút bịt tai khi ngủ có thể cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ của bạn. Đối với nhiều người, nút bịt tai là cách duy nhất giúp họ không bị những âm thanh như tiếng xe trên đường cao tốc hay tiếng ngáy của người khác làm phiền.

   

  Các loại nút bịt tai chống ồn phổ biến hiện nay

  Nút tai chống ồn bằng silicon: Nút bịt bằng silicon cứng có thể tái sử dụng, nhưng chúng thường không thoải mái khi ngủ, đặc biệt là nếu bạn có thói quen nằm một bên. Nút bịt tai bằng silicon mềm tương tự loại bằng sáp và mang lại cảm giác thoải mái hơn. Tuy nhiên, một số người thấy rằng chúng không có hiệu quả chống ồn tốt như các loại khác.

  Nút bịt tai bằng sáp: Loại nút bịt tai này dễ dàng uốn nắn theo kích cỡ tai của bạn. Đây là một lựa chọn tốt để đeo khi đi ngủ và đi bơi vì chúng không thấm nước.

  Nút bịt tai bọt biển: Nút tai bọt là lựa chọn rẻ tiền nhất. Chúng rất mềm mại nên thường được dùng để đeo lúc ngủ. Tuy nhiên, vật liệu xốp khiến chúng trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn phát triển. Do đó bạn cần thay thế chúng thường xuyên.

   

  Cách sử dụng nút bịt tai chống ồn

  Sử dụng nút tai đúng cách giúp bạn giảm nguy cơ gặp phải các tác dụng phụ. Cách sử dụng nút bịt tai an toàn như sau:

  – Dùng tay xoa tròn nút bịt tai cho đến khi nó gọn vừa đủ để cho vào trong tai
  – Kéo vành tai hướng lên trên và ra phía sau
  – Chèn nút bịt tai vào sâu vừa đủ để ngăn âm thanh. Không cố gắng đẩy nó vào quá sâu bên trong tai, vì có thể nó sẽ gây kích thích màng nhĩ.

   

  Tác dụng của bịt tai chống ồn là gì?

  1, Giảm thiểu âm thanh, tiếng ồn ảnh hưởng tới cuộc sống

  2, Bảo vệ sức khỏe cho bạn( đặc biệt đôi tai)

  Để đáp ứng được yêu cầu chụp tai chống ồn, cần có các tiêu chuẩn sau: chụp tai chống ồn có khả năng gập lại rất tiện lợi cho việc cất giữ hoặc mang khi đi lại, đảm bảo giảm độ ồn cao, bảo vệ tối ưu, thoải mái cho người sử dụng.

  Dùng chất liệu nhẹ, dễ dàng điều chỉnh tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng trong thời gian dài, có thể kết hợp với nút nhét tai để đạt hiệu quả chống ồn tốt hơn … Chụp tai có phần cup tai càng sâu và trọng lượng càng nặng thì càng lọc được nhiều những âm có tần số thấp.

   

  Địa chỉ mua chụp tai chống ồn giá tốt tại tphcm

  Để đảm bảo mua được hàng chính hãng, bạn hãy chọn mua sản phẩm bịt tai chống ồn khi ngủ tại GARAN. Bạn nên thật cẩn thận trong quá trình chọn mua sản phẩm này vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của bạn và người thân.

  Đến với Công ty TNHH Garan với đa dạng sản phẩm nút tai chống ồn để bạn có thể lựa chọn những sản phẩm không những đảm bảo chất lượng mà còn thiết kế trẻ trung, hiện đại đáp ứng thị hiếu của người dùng. LH mua sỉ 0968 28 11 68