Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Showing all 10 results

  Đèn năng lượng mặt trời là thiết bị đèn cao cấp giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho tiền điện mỗi tháng.

  Đèn năng lượng mặt trời sân vườn là thiết bị được nhiều khách hàng lựa chọn cho nhu cầu lắp đặt đèn cho đường trong công viên, trong các khu công nghiệp, doanh nghiệp, sân vườn…

  7 lợi ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

  – Tiết kiện tiền điện: việc thay thế toàn bộ đèn đường truyền thống sang một nguồn sáng xanh không dùng điện mới chắc chắn sẽ giảm một khoản kha khá cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng của nhà máy.

  – Tiết kiệm cho phí lắp đặt: tương tự như việc giảm tiền điện thì hệ thống đèn năng lượng cũng không yêu cầu bất kỳ dây điện rắc rối phức tạp, chỉ cần một cây cột là đủ rồi, vừa tiết kiệm vật tư, lại vừa tiết kiệm nhân công lắp đặt.

  – Đầu tư một lần, lợi ích ngàn lần: những chiếc đèn năng lượng chất lượng cao từ vỏ đèn cho tới pin và công nghệ bên trong như sản phẩm của Garan có thể đồng hành cùng bạn lên tới 10 năm.

  – An toàn: bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến sự cố rò rỉ điện và những hậu quả mà nó để lại nữa, một sản phẩm sáng nhờ ánh sáng mặt trời và thậm chí còn không cần sử dụng dây điện mà nhỉ.

  – Tiện lợi: đèn mặt trời hoạt động theo nguyên lý tự sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày để sạc pin, do đó bạn không cần quan tâm đến việc mở/tắt điện thủ công nữa.

  – Thân thiện với môi trường: đây là lợi ích cơbản nhất của những sản phẩm dùng năng lượng mặt trời phải không nào, mỗi doanh nghiệp đều có trách nhiệm giữ gìn và hạn chế tốt đa những thiệt hại về môi trường trong quá trình hoạt động.

  Đèn năng lượng mặt trời tphcm có các công suất: 30W, 60W, 90W, 120W, 180W, 200W 240W. Được trang bị chuẩn chống bụi và nước IP67 hoạt động tốt trong môi trường mưa, bão, gió liên tục trong nhiều năm mà không gặp các trường hợp hư hỏng. Đèn có thể chiếu sáng liên tục lên đến 10 tiếng/ ngày, thời gian sạc chỉ 4 tiếng / ngày.

  Đèn năng lượng mặt trời có thể được lắp đặt ở đâu?

  Đèn được lắp thích hợp ở những khu vực khó kéo đường điện hoặc các khu vực thường xuyên gặp tình trạng mất điện hoặc ở các công viên, khu công nghiệp, sân vận động, bãi giữ xe, xung quanh khu vực nhà dân..

  Tại sao nên lựa chọn mua đèn năng lượng mặt trời tại Garan?

  – Hàng đúng chất lượng, đúng mẫu quảng cáo.
  – Giao hàng nhanh chóng, COD toàn quốc
  – Bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.
  – 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày.

   

  Xem Nhiều Sản Phẩm Hơn Tại Đây: https://garan.vn/collections/den-nang-luong-mat-troi