Mũ Bảo Hộ Nhập Khẩu

Showing all 19 results

  Mũ bảo hộ là một trang bị bảo hộ bảo vệ phần đầu, chuyên dùng trong các ngành kĩ thuật công trình, điện lực, xây dựng hay dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng… Chất liệu chế tạo mũ là từ các hợp chất hữu cơ hoặc nhựa cứng cao cấp có khả năng chịu được các lực va chạm vật lý mạnh và tính đàn hồi khá tốt. Bên trong mũ thường có đệm hoặc lót xốp giúp giảm lực va chạm vào đầu để đảm bảo an toàn phần đầu cho người đội.

  GARAN cung cấp sỉ mũ bảo hộ lao động, nón bảo hộ lao động đài loan, chất lượng, nhiều mẫu bền đẹp an toàn vững chắc giá sỉ giao nhanh.

  Công Dụng Của Mũ Nón Bảo Hộ Lao Động

  1. Tác dụng vỏ mũ: Đây là bộ phận chính của thiết bị, quyết định giá thành sản phẩm.

  – Chất liệu phổ biến là PE, HDPE, PP đặc biệt ABS có tính năng vượt trội nhất. tác dụng của mũ bảo hộ lao động loại làm bằng ABS có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp ấy lần các vật liệu khác. Vì vậy giá thành của nón bằng chất liệu này cũng cao hơn hẳn.

  Vành mũ bảo hộ thường có thiết kế các rãnh, gờ để lắp đặt kết hợp các thiết bị bảo hộ khác nhưu mặt nạ hàn, chụp tay chống ồn, đèn…

  – Bên trong vỏ mũ thường được dùng để ghi thông số kỹ thuật như ngày sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng phù hợp lĩnh vực lao động nào, hãng sản xuất, tác dụng của mũ bảo hộ lao động. Bên ngoài vỏ mũ thường ghi thương hiệu hoặc in logo công ty sử dụng mũ.

  – Hầu hết mũ bảo hộ đều có rãnh nhỏ xung quanh ngăn không cho nước chảy hoặc táp vào mặt người lao động khi thao tác trong mưa.

  Vỏ mũ hiện nay được bày bán trong nước rất đa dạng về chất liệu, hạng nhái, hàng kém chất lượng nhiều vô kể. Không tính đến chuyện tiết kiệm chi phí, những bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe, tính mạng của mình đôi khi cũng mua nhầm hàng kém chất lượng mà không biết. Hầu hết các thử nghiệm kiểm tra tác dụng của mũ bảo hộ lao động chỉ được thực hiện ở qui mô lớn, bản thân người lao động khó lòng tự mình kiểm định. Cho nên, bạn cần mua mũ bảo hộ tại các cửa hàng uy tín, được các cơ quan chức năng công nhận, tránh vướng vào cảnh tiền mất tật mang khi dùng nón dỏm.

   

  2. Tác dụng đai mũ:

  – Chất liệu: thường bằng vải sợi tổng hợp loại tốt. Đai mũ có thể có 4 hoặc 6 đai, tháo lắp dễ, tiện cho việc vệ sinh cũng như thay mới trong quá trình dùng, đảm bảo tác dụng của mũ bảo hộ lao động. Đai và vỏ mũ cách nhau 1 khoảng tăng khả năng hấp thụ chấn động của nón khi va đập.

  – Miếng đệm thấm hút mồ hôi vì phải làm việc nặng nhọc thường xuyên toát mồ hôi trước trán tránh ảnh hưởng đên tầm nhìn khi làm việc.

  – Hầu hết các loại nón đều có thể ôm sát đầu người dùng do có nút bấm phía sau.

   

  3. Tác dụng của quai mũ: Được làm từ vải sợi mềm, độ dài tùy chỉnh dễ dàng để giữ nón theo phương dọc.

  Cách Phân Biệt Chức Vụ Qua Màu Nón Bảo Hộ Lao Động

  – Màu trắng: Là màu được dành cho các kỹ sư, cán bộ quản lý và các giám sát viên trong công trường. Cũng có thể dành cho người quản lý của chủ đầu tư, tư vấn giám sát.

  – Màu xanh da trời: Là màu nón là dành cho những thợ phụ trách điện, thợ làm cốp pha.

  – Màu đỏ: Là nón cho những người phụ trách bên lĩnh vực cứu hỏa, PCCC.

  – Màu xanh lá cây: Là màu nón bảo hộ lao động dành cho những nhân viên phụ trách bên an toàn ở công trường.

  – Màu xám: Là màu nón được dành cho những vị khách tham quan công trường.

  – Màu vàng: Là màu nón dành cho công nhân lao động chung và cho những người phụ trách vận chuyển đất cát xà bần trong công trường.

  – Màu nâu: Là màu nón được dùng cho những thợ hàn xì, những công nhân làm việc trong môi trường nhiệt lượng cao.

   

  Liên hệ Bảo hộ Garan theo hotline 098 111 61 68 – 0396 000 168 để mua mũ nón bảo hộ lao động giá tốt