Kính Bảo Hộ

Showing 1–24 of 35 results

  Kính bảo hộ là một thiết bị bảo vệ mắt khỏi các tác động của hóa chất, mạt gỗ, mạt sắt, dằm và một số vật cứng khác. Do được làm từ những loại nhựa đặc biệt như: nhựa ABS, nhựa tổng hợp, cao su, v.v… nên cả gọng lẫn tròng kính đều có độ bền tuyệt đối và chắc chắn.

  Kính bảo hộ lao động được làm ra với khung bẻ cong theo sống mũi người đeo và ôm gọn khuôn mặt, lắp kín đôi mắt ngăn không cho vật lạ bay vào. 

  Cấu tạo và đặc điểm của kính bảo hộ

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kính bảo hộ mắt phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách. Từng sản phẩm sẽ có đặc điểm riêng biệt và cấu tạo đáp ứng cho các ngành nghề. Nhưng chúng vẫn có các đặc điểm chung dưới đây:

  – Thường được làm từ chất liệu Polycarbonate có khả năng chống chói lóa khi nhìn vào ánh sáng mạnh. Điều này giúp người lao động có thể làm việc thuận tiện hơn.

  – Bên mặt kính được phủ lớp chống trầy, mang lại hiệu quả sử dụng bền lâu hơn

  – Gọng kính được làm từ nhựa cứng, các loại kính bảo hộ mắt đều kèm theo đệm tai mềm mại. Tạo cảm giác cực kỳ thoải mái khi mang

  – Phần sống mũi có thiết kế thêm miến lót mềm tăng khả năng nâng đỡ kính. Đặc biệt nó không để lại vết hằn hay gây kích ứng da trên mặt.

  – Phần mắt kính có thiết kế công giúp bao quát toàn bộ phần mắt của người dùng. Thường sẽ không có đường viền để người mang có thể quan sát rộng hơn.

  Với cấu tạo như thế nào, những chiếc kính còn có thể chống tia lửa và hồ quang điện hoàn toàn trong quá trình hàn. Hơn nữa, nó có thể chống tia UB, UV cực kỳ tốt. Và đặc biệt không tạo cảm giác hoa mắt, khó chịu dù mang trong thời gian dài.

  Công dụng của kính bảo hộ lao động

  Kính bảo hộ chống bụi giảm 90% các chấn thương nghiêm trọng về mắt. Kính ngăn chặn mắt tiếp xúc với hóa chất, bụi,… bắn vào mắt. Bên cạnh đó, kính còn có khả năng chống 99% tia UV, chống hiện tượng co giãn đồng tử.

  Do vậy, mang kính có thể phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về mắt mà vẫn tạo cảm giác thoải mái làm việc. Ngoài ra, đeo kính còn tăng nét thẩm mỹ, thời trang khi lao động.

  Kính bảo hộ đi đường đóng vai trò rất quan trọng trong việc bảo vệ đôi mắt tránh khỏi những yếu tố có thể gây tác động xấu ảnh hưởng trực tiếp đến mắt như hạt bụi, mạt sắt, chất lỏng hay nguồn ánh sáng mạnh như tia lửa điện, tia laze, tia hồng ngoại…

  Địa chỉ mua kính bảo hộ giá sỉ tại tphcm

  Bảo hộ Garan cung cấp các loại kính bảo hộ đài loan với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định, giá sỉ liên hệ 0968 28 11 68 giao hàng toàn quốc.

  Công Ty TNHH Ga Ran

  MST: 0302853149

  Điện Thoại: 028 3997 3844

  Mail: info@garan.com.vn

  Website: pro-pro.com.vn ; garan.vn