Thiết Bị Nhà Tắm

Showing all 2 results

  Thiết bị nhà tắm là những trang thiết bị được lắp đặt để sử dụng trong nhà vệ sinh hay phòng tắm. Các loại thiết bị vệ sinh thông dụng hiện nay gồm có vòi sen, hộp đựng dầu gội, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu, chậu lavabo (chậu rửa mặt)…

  Đôi khi, thiết bị nhà tắm cao cấp cũng được hiểu theo nghĩa rộng hơn, tức là bao gồm tất cả các thiết bị có thể tìm thấy hay đang lắp đặt trong phòng tắm như bình nóng lạnh, gương, thùng rác, giá để đồ phòng tắm, vòi nước..

   

  Các loại thiết bị nhà tắm thường sử dụng

  Gương và phụ kiện

  Gương và phụ kiện phòng tắm bao gồm rất nhiều loại khác nhau: gương tắm, vòi xịt, móc treo khăn, giá để đồ, gá để xà phòng, lô giấy… Một phòng tắm sang trọng không thể thiếu gương soi hoặc các phụ kiện cao cấp điểm tô.

   

  Vòi sen tắm

  vòi Sen tắm là thiết bị vệ sinh thiết yếu trong phòng tắm của mỗi gia đình. Sen cây là dòng sản phẩm nhanh chóng được thị trường ưa chuộng bởi đem đến trải nghiệm tắm tốt hơn và khá tiết kiệm nước, giúp phòng tắm hiện đại, tiện nghi và hoàn hảo hơn.

   

  Bình nóng lạnh

  Bình nóng lạnh là thiết bị sử dụng trong các phòng tắm của mỗi gia đình. Bình nóng lạnh còn được gọi là bình nước nóng có nhiều kiểu như: bình nóng lạnh dùng điện, bình nóng lạnh sử dụng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh bằng gas. 

   

  Bồn cầu

  Bồn cầu là thiết bị thiết yếu trong nhà vệ sinh hiện đại. Ngày nay, bồn cầu cũng rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc các tính năng cũng không ngừng cải tiến có thể chống bẩn, sưởi ấm và tự động xả nước sau khi sử dụng tiết kiệm giúp con người thuận tiện hơn trong việc giải quyết những nhu cầu thiết yếu.

   

  Chậu rửa lavabo

  Chậu rửa lavabo (chậu treo tường, bồn rửa tay, bồn rửa mặt, bồn vệ sinh hay còn gọi là Lavabo) là vật dụng chứa nước để rửa tay rửa mặt được cố định gắn vào tường, kệ chắc chắn.

  Để vận hành thiết bị, cần bổ sung vòi chậu và hệ thống ống dẫn nước. Nước theo van vòi chảy ra chậu để người dùng sử dụng thuận tiện nhất

   

  Bồn tắm

  Bồn tắm thì thường bắt gặp trong những phòng tắm sang trọng, cao cấp. Chúng là dụng cụ, đồ vật có hình dáng giống như thùng chứa lớn để giữ nước và và phục vụ cho các hoạt động như tắm rửa, thư giãn và được được đặt trong phòng tắm.

   

  Lợi ích của việc sử dụng trang bị thiết bị nhà tắm

  Trong không gian nhà vệ sinh của mỗi gia đình, việc lựa chọn thiết bị nhà vệ sinh cao cấp, chất lượng tốt được ưu tiên hơn cả. Nhà vệ sinh được trang bị thiết bị vệ sinh hiện đại sẽ giúp nâng tầm cuộc sống, tạo cảm hứng cho bạn mỗi khi bước vào.

  Với các sản phẩm thiết bị phòng tắm sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn thiết bị vệ sinh hãng nào tốt nhất cho nội thất nhà tắm của quý khách. Quý khách có thể tham quan các trang thiết bị nhà tắm nhập khẩu tại cửa hàng và được tư vấn chi tiết từng sản phẩm để dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp cho nhà tắm. 

  Luôn luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. GARAN tự hào là đơn vị phân phối thiết bị trong nhà tắm chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

  Liên hệ đặt hàng 0968 28 11 68 ngay!

  Vòi Sen Tăng Áp Nano

  160.000  80.000