Đá cắt

Showing all 7 results

    Đá cắt , đá mài là loại đá được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ tiên tiến, có độ cứng cao, độ kết dính tốt, cùng với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt cho từng sản phẩm, có sự ổn định về chất lượng và độ an toàn cao. Loại vật liệu này thường được dùng với mục đích màu nhẵn các bề mặt của vật liệu.

    Có thể điểm qua một số loại đá cắt sắt phổ biến chẳng hạn như topwin, Makita, đá cắt đầu trâu, nurito, tailin, topwin, đá cắt inox…

    Hiện đang có loại đá cắt mềm và cứng. Ngoài ra, độ cứng của sản phẩm này cũng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào khả năng hạt mài bị bong tróc trong quá trình làm việc. Trong quá trình bong thì hạt mài cũng sẽ tạo nên những lưỡi cắt.

    Với loại đá cứng thường có đặc điểm hạt mài bong tróc khó hơn trong quá trình làm việc. Đá mài sắt sử dụng để thực hiện cắt một số vật liệu có độ dẻo và mềm như nhôm, đồng. Còn với đá mềm lại hay bị tróc hạt mài khi làm việc. Vì thế cho nên nó sẽ phù hợp với loại vật liệu cắt cứng do khi làm việc dễ bong tróc và tạo nên nhiều lưỡi cắt.

    GARAN chuyên cung cấp các loại đá mài như: đá mài kính, lưỡi cắt đá, đá mài inox chất lượng cao. Gọi ngay 0968 28 11 68 để sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá cực kì hợp lý.