Giày Bảo Hộ Siêu Nhẹ

Showing all 7 results

  Giày bảo hộ siêu nhẹ giúp người mang có cảm giác thoải mái khi làm việc, giống như mang một đôi giày thể thao bình thường. Trọng lượng từ 360 đến 600gam/chiếc. Có thiết kế đẹp, kiểu dáng thể thao, siêu nhẹ và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về bảo hộ: chống trơn trượt, chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống tĩnh điện.

  bảo hộ lao động Ga Ran

  Điểm nổi bật của giày bảo hộ siêu nhẹ

  Giày bảo hộ loại này có trọng lượng nhẹ hơn so với giày bảo hộ thông thường, thường chỉ từ 400g đến 500g/chiếc. Điều này giúp người dùng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi di chuyển, vận động.

  Các tính năng bảo vệ của giày

  • Chống dập ngón: Giày siêu nhẹ có đế giày được làm từ chất liệu thép, cao su hoặc nhựa cứng. Có khả năng chống chịu được lực tác động lên ngón chân lên đến 250J.
  • Chống trơn trượt: Giàu bảo hộ siêu nhẹ có đế giày được thiết kế với các rãnh chống trơn trượt. Giúp người dùng di chuyển an toàn trên các bề mặt trơn trượt.
  • Chống thấm nước: Giày bảo hộ lao động siêu nhẹ có khả năng chống thấm nước. Giúp bảo vệ chân khỏi các tác động của nước và hóa chất.
  • Chống tĩnh điện: Giày có khả năng chống tĩnh điện. Giúp bảo vệ người dùng khỏi các nguy cơ điện giật.

  Ngoài dòng giày bảo hộ nhẹ, Garan còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm giày bảo hộ khác như: giày bảo hộ đế chịu nhiệt, giày bảo hộ cách điện, giày bảo hộ chống nước. Được nhập khẩu từ Safety Jogger( Bỉ), Hans ( Hàn Quốc), Marugo ( Nhật Bản), King Power ( Malaysia), Simon ( Thái Lan).

  Giày bảo hộ có đầy đủ các tính năng cơ bản như: chống trơn trượt, chống đâm xuyên, chống dập ngón, chống tĩnh điện.

  LH 098 111 6168 để mua hàng giá sỉ!