Kính Hàn Safegear Mặt VuôngKính Hàn Safegear Mặt Vuông

Kính Hàn Safegear Mặt Vuông

70.000 

Khi hàn điện sẽ phát ra tia cực tím (tia tử ngoại), những tia này sẽ gây tổn thương biểu mô giác mạc và tế bào thần kinh võng mạc gây ra các bệnh nguy hại cho mắt như đau nhức mắt, chảy nước mắt, phù mi mắt, chói sáng, mờ mắt, giảm thị lực và có thể đưa đến mù lòa. Chính vì vậy các thợ hàn cần phải trang bị cho mình kính hàn khi làm việc.

Mã: 856 Danh mục: ,

Kính Hàn A612 Đài Loan là kính chuyên dụng cho thợ hàn điện. Được nhập khẩu từ Đài Loan, do Garan phân phối trên toàn quốc. Kính cho thợ hàn được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi xuất kho, chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu.

Kính hàn Safegear Mặt Vuông 2 lớp

Khi hàn điện sẽ phát ra tia cực tím (tia tử ngoại), những tia này sẽ gây tổn thương biểu mô giác mạc và tế bào thần kinh võng mạc gây ra các bệnh nguy hại cho mắt như đau nhức mắt, chảy nước mắt, phù mi mắt ,chói sáng, mờ mắt, giảm thị lực và có thể đưa đến mù lòa. Chính vì vậy các thợ hàn cần phải trang bị cho mình kính hàn khi làm việc.

Kính Hàn Safegear Mặt Vuông

Kính hàn safegear mặt vuông 2 lớp

 

Garan chuyên cung cấp các loại kính cho thợ hàn, kính hàn điện, hàn hồ quang, hàn điện tử. Kính luôn luôn đảm bảo chất lượng và thực hiện tốt chức năng bảo vệ đôi mắt của người thợ hàn khỏi tia cưc tím, bụi kim loại khi hàn phát ra. Giúp họ tự tin hơn khi làm việc, giảm nguy cơ bị mù lòa.

Cấu tạo kính hàn A612 Đài Loan 2 lớp mặt kính vuông:

– Khung kính bằng nhựa dẻo PVC, có thể lật lên xuống.
– 4 lỗ thông hơi gián tiếp đảm bảo thông thoáng cho mắt .
– Dễ dàng điều chỉnh dây đeo.
– Tròng kính dễ dàng thay thế.

Kính Hàn Safegear Mặt VuôngKính hàn safegear mặt vuông 2 lớp Taiwan

Công dụng của kính hàn A612:

Kính hàn a612 2 lớp mặt kính vuông là loại kính bảo hộ lao động dùng cho công việc hàn hơi, hàn điện, cắt kim loại, môi trường ánh sáng mạnh, giúp chống tia hồng ngoại, tia bức xạ, mảnh văng bắn từ mọi phía.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kính Hàn Safegear Mặt Vuông”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *