MENU

Găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện đang được người dùng sử dụng rộng rãi, có vai trò quan trọng trong môi trường sản xuất các loại thiết bị điện tử, vi mạch, bán dẫn, máy tính, các linh kiện điện tử, các phòng thí nghiệm hóa học…

Hiện nay, găng tay chống tĩnh điện được sản xuất đã dạng nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chất liệu để sản xuất các loại sản phẩm này cũng thay đổi cho phù hợp với từng môi trường và từng nhu cầu của người sử dụng. Với chất liệu vải polyester và sợi carbon chống tĩnh điện cao, găng tay chống tĩnh điện không những đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn mang lại cảm giác thoải mái khi dùng.

Khi bạn làm việc trong môi trường từ tính cao, khả năng điện tử phóng xạ vào cơ thể người lao động là rất cao, các hạt electron điện tử khi chạm vào cơ thể họ sẽ thẩm thấu đi dần vào bên trong phá hủy các cơ quan nội tạng, từ từ bào mòn sức khỏe, về lâu về dài có thể gây nên một số căn bệnh rất tai hại như xơ gan, bệnh về phổi, suy hô hấp, thậm chí là dẫn tới bệnh ung thư chết người.

Vì thế, tầm quan trọng của găng tay chống tĩnh điện trong việc bảo vệ đôi tay và sức khỏe của bạn là rất to lớn. Liên hệ GARAN để được hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm thích hợp với mức giá ưu đãi nhất nhé.
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường