MENU

Giày bảo hộ safety jogger nhập khẩu

Lựa chọn một đôi giày vừa bảo vệ được đôi chân bạn trong các công việc nguy hiểm như phòng cháy chữa cháy, xây dựng, đặc vụ…vừa thoải mái vận động nhẹ nhàng là không phải dễ dàng. Nhưng với safety jogger, thiết kế siêu nhẹ sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng nhất

Giày bảo hộ Safety Jogger với những tính năng ưu việt: Mũi giày chống dập ngón, tấm lót chống dính, đế giày chống dầu và chống trượt SRC, chống tĩnh điện. Tấm lót chống đinh SJ flex được làm bằng vật liệu phi kim loại, nhẹ và chắc chắn không kém gì miếng lót bằng kim loại, giúp đế giày tăng độ linh hoạt và mềm dẻo.…. Đặc biệt, giày bảo hộ safety jogger siêu nhẹ, chỉ nặng 600g, giúp cho những bước chân của bạn nhẹ nhàng. Một sự lựa chọn hoàn hảo bảo vệ cho đôi chân của bạn.

Đến với Công ty TNHH Garan, chuyên cung cấp các loại giày bảo hộ lao động nhập khẩu chính hãng từ Bỉ, là nhà phân phối lớn nhất của Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi. Mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn từ các mẫu giày bảo hộ lao động khác nhau.
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường