MENU
Mặt nạ chống độc khí Clo
0

Mặt nạ chống độc khí Clo

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 3588

Mặt nạ chống khí độc Clo, mặt nạ phòng độc, mặt nạ chống độc chất lượng, giá sỉ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

- Nhãn hiệu Scott

- Nhập khẩu tứ Mĩ

mat na chong doc khi clo

Mặt nạ chống độc khí Clo

phin loc mat na scott

Mặt nạ phòng độc khí clo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Châu Âu có tác dụng chống được các loại khí hơi hữu cơ, hóa chất như: Clo, NH3, HCl ... Mặt nạ phòng chống độc khí clo chuẩn Châu Âu là sản phẩm không thể thiếu cho những công nhân làm việc trong môi trường hoá chất độc hại, bảo vệ sức khoẻ cho người lao động.

Mặt nạ phòng độc khí clo được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Châu Âu có tác dụng  chống được các loại khí hơi hữu cơ, hóa chất như: Clo, NH3, HCl... Mặt nạ phòng độc khí clo chuẩn Châu Âu là sản phẩm không thể thiếu cho những công nhân làm việc trong môi trường hoá chất độc hại, bảo vệ sức khoẻ cho người lao động.

Tháng 9 năm 2007 chứng kiến 1 hiện tượng vô cùng kỳ lạ là cây bị bạch biến. Tại khu công nghiệp Lê Minh Xuân, một mảng lớn cây cỏ, sinh vật bị “hóa trắng” rồi mất dần sinh khí, chết hàng loạt. Dư luận hoang mang buộc các nhà khoa học phải tìm ra nguyên nhân và giải pháp. Người ta phát hiện ra thủ phạm chính là khí Clo và amoniac ở khu chế xuất thải ra môi trường mà chưa được xử lý, gặp chênh lệch áp suất nên khuếch tán rộng hơn. Có nguy cơ gây viêm nhiễm đường hô hấp cho người. Trong không khí, khí Clo chỉ cần có nồng độ tầm 0.5ppm là có khả năng gây hại đường hô hấp: rát họng, khó thở, ngột ngạt… và khi lên tới nồng độ 10 ppm thì có thể lập tức giết chết 1 người lớn khỏe mạnh. Chính vì vậy việc kiểm soát phế phẩm khí clo tại các khu công nghiệp và trong môi trường rất cần thiết. Một trong những qui định quan trọng nhất trong ngành cấp thoát nước chính là buộc phải sử dụng mặt nạ phòng chống độc khí clo khi tác nghiệp để hạn chê tác hại tức thời và lâu dài của khí clo lên hệ hộ hấp của người lao động.

Sử dụng mặt nạ phòng độc, mặt nạ phòng chống khí độc bảo vệ màng nhầy trên khắp cơ thể, mắt. Rất nhiều báo cáo về tình trạng này của người lao động. Nhiều trường hợp, người lao động bị nguy hại nặng trên diện rộng màng nhầy, ảnh hưởng sinh hoạt và gây nên rất nhiều bất tiện trong cuộc sống. Bỏng da, mắt khiến người lao động bị tật nguyền, mất đi những năng lực lao động cơ bản cũng như vẻ thẫm mỹ, khiến người lao động tự ti, mặc cảm. Chỉ cần 1 cái mặt nạ phòng chống khí độc tầm 1 triệu bạn có thể phòng tránh tất cả, sống vui, sống khỏe, làm việc đều đặn cho đến khi nghỉ hưu mà không phải gặp một bất hạnh đáng tiếc nào, không phải lâm vào cảnh túng quẫn do tai nạn, do bỏng da, phải phẫu thuật để cứu vãn tình huống tệ hại.

Mặt nạ phòng độc khí clo xuất xứ từ Mỹ, Châu Âu thì tác dụng chống được các loại khí, hơi hữu cơ, hóa chất như: Clo, NH3, HCl, hóa chất... Đạt tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu, an toàn tuyệt tối khi sử dụng, không gây ngạt thở, không có mùi. Vì khí Clo thường không chỉ có 1 mình mà đi kèm các loại khí nguy hại khác như Nh3, HCl nên những mặt nạ chất lượng thường có chức năng chống cả các chất này. Bên cạnh việc sử dụng mặt nạ, các bạn cũng nên cẩn trọng do khí clo tan được trong nước, lại không thể phân biệt được mùi, màu bằng mắt thường. Gây ngộ độc qua đường tiêu hóa khi tiếp xúc trực tiếp hoặc thông qua các loại thực vật bị nhiễm độc

Mặt nạ chống khí độc mua ở đâuLà công ty chuyên về lĩnh vực thiết bị bảo hộ an toàn, nổi tiếng tại miền Nam, Công ty TNHH Garan chuyên cung cấp các loại mặt nạ phòng chống độc khí clo chất lượng, uy tín nhất, đạt chuẩn Châu Âu, Mỹ, Pháp, Nhật… chắc chắn mang lại cảm giác thư thái, an toàn nhất cho từng môi trường lao động chuyên biệt.

Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Mặt nạ chống độc khí Clo

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Mrs. Liên
Mrs. Liên - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mss. Vân Anh
Mss. Vân Anh - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947044258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường