Cọc tiêu giao thông hình chóp có phản quangCọc tiêu giao thông hình chóp có phản quang

Cọc Tiêu Giao Thông Hàn Quốc Cao Cấp Loại lớn 70cm

Cọc tiêu giao thông hình chóp là sản phẩm thiết bị giao thông được đúc theo khuôn với chất liệu PE (độ chịu lực và chống hư hại cao). Cọc tiêu giao thông chóp nón có khả năng chịu lực cao và có gắn phản quang nên dễ nhận biết khi trời tối. Sản phẩm có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi di chuyển.

 

Cọc tiêu giao thông hình chóp là sản phẩm thiết bị giao thông được đúc theo khuôn với chất liệu PE (độ chịu lực và chống hư hại cao). Cọc giao thông chóp nón có khả năng chịu lực cao và có gắn phản quang nên dễ nhận biết khi trời tối. Sản phẩm có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi di chuyển.

 

Cọc Tiêu Giao Thông Hình Chóp chất liệu PE có độ bền cao và miếng dán phản quang

Cọc tiêu giao thông hình chóp

Cọc tiêu giao thông hình chóp do Garan cung cấp

 

Thông tin sản phẩm cọc tiêu giao thông cảnh báo

 – Xuất xứ: Hãng hàn quốc, sản xuất tại Việt Nam ( giúp tiết kiệm chi phí vận tải chở từ Hàn Quốc về, vì vậy giá cực kì cạnh tranh mà chất lượng cao Hàn Quốc) 
– Quy cách: 380x380x700 mm
– Chất liệu: PE (là một nhựa nhiệt dẻo, được sử dụng rất phổ biến trên thế giới, hàng năm tiêu thụ trên 60 triệu tấn). PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, làm màng mỏng che mưa, chai lọ, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất hóa học.
– Hình dạng: Hình chóp nón
– Cân nặng 3-4kg
– Màu sắc: Màu cam
– Có thể lắp đặt Tiêu phản quang tròn
– Có phản quang (2 hàng hoặc 3 hàng), dễ nhận biết ngay cả khi trời tối
– Bảo hành: 12 tháng

Cọc tiêu giao thông hình chóp

Cọc tiêu giao thông hình chóp

Xem thêm sản phẩm: cọc tiêu giao thông hình trụ

 

Đặc điểm của cọc tiêu giao thông phản quang

– Cọc tiêu giao thông chóp nón sử dụng để phân làn đường, có vòng tròn trên chóp có thể dễ dàng luồn dây làm hàng rào cảnh báo và di chuyển dễ dàng.
– Cọc tiêu chóp nón được sử dụng để phân làn giao thông, làm ranh giới hàng rào cảnh báo giao thông cho các công trình hoặc sửa chữa đường xá, công trường…
Cọc tiêu giao thông giá rẻ có thể đứng chắc chắn hay xê dịch tự do ở các vị trí người sử dụng muốn mà không cần bắt vít xuống đường như đa số các cọc tiêu hình trụ.

Cọc tiêu giao thông có gắn phản quang, dễ nhận biết cả ngày lẫn đêm

Cọc tiêu giao thông có có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi di chuyển

 

GARAN chuyên cung cấp các thiết bị giao thông chất lượng cao như cọc tiêu giao thông cao su, gờ giảm tốc, biển báo hiệu giao thông …là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp và có kinh nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn thiết bị an toàn giao thông, cọc tiêu chóp nón các loại.

Chi tiết liên hệ 08 999 09 300 – 0968 28 11 68

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cọc Tiêu Giao Thông Hàn Quốc Cao Cấp Loại lớn 70cm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *