MENU
Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc
0

Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 1985
- Dây bằng chất liệu vải PE, bản rộng 5cm
- Có 1 khóa D ở lưng
- Có đai ngực và đai bụng
- Có lớp đệm lưng tạo sự thoải mái
- Dây móc: 2 móc nhôm
- Dây móc gồm: móc khóa nhôm, dây nối bản dẹt dài 1.5m, chống sốc và móc khóa
- Đạt tiêu chuẩn: CE EN361 EN358
- Dây an toàn toàn thân 2 móc nhôm Hàn quốc – COV
– Dây nịt loại bản
– Dây ngực có chốt cài tháo rời hoặc lắp vào dễ dàng.
– Dây đùi điều chỉnh được độ dài.
– Có dây quàng mông giúp người sử dụng thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.
– Sản phẩm được thiết kế đẹp, vừa vặn, rất dễ thao tác khi mang.
– Dây treo dạng bản dẹt có bộ giảm sốc, sử dụng 1 móc (2 móc) lớn bằng sắt.
– Tiêu chuẩn Châu Âu.
– Xuất xứ : Hàn quốc
- Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc chất lượng giá sỉ được phân phối bởi công ty BHLĐ Garan. Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc an toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc bảo hộ ôm sát cơ thể chịu lực tốt, chất liệu bền, mềm mại, không gây đau khi sử dụng, phù hợp làm việc trên cao chống rơi đơn giản. Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc Kukjsafety được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, nhận được sự ưu ái và tin cẩn của hầu hết người lao động.

 Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc

 Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc Kukjsafety được ưa chuộng và sử dụng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, nhận được sự ưu ái và tin cẩn của hầu hết người lao động.

Dây an toàn toàn thân Hàn Quốc Kukjsafety thường được cấu thành từ sợi tổng hợp loại mới. Vừa phải cho những hoạt động phổ biến. Chịu được tải trọng của một người lớn với mức cân nặng tối đa là hơn 500 kg. Các màu thường thấy nhất là xanh dương, sạch, mát, tạo cảm giác an toàn và thực sự an toàn vì sử dụng màu công nghiệp được cho phép. Không tạo độc tố, không ra màu khi giặt hay dính vào người sau khi đổ mồ hôi. Móc inox ít bị oxy hóa, ít mục do các tác nhân hóa học bên ngoài. Có loại dây đai an toàn đeo hông móc to, móc nhỏ, loại đan toàn thân. Kiểu dáng phong phú cho người lao động trong nhiều lĩnh vực phổ biến khác nhau. Ngoài thành phần chính là dây đai, Hàn Quốc cũng cung cấp thêm các phụ kiện đi kèm như túi dụng cụ thợ điện, xây dựng,… dùng kèm dây đai.

Dây ngực cài chốt an toàn, dây bụng, dây vị trí đùi khá đặc biệt bởi cấu tạo chắc khỏe, dễ dàng tháo ráp, thu kéo chiều dài. Móc chữ D bằng thép không rỉ.
Vì đạt nhiều ưu điểm nên sản phẩm nhanh chóng được Châu Âu chấp nhận, cấp chứng nhận EU, chứng nhận trong nước ( ISO 9001; ISO 14001).

- Dây bằng chất liệu vải PE, bản rộng 5cm - Có 1 khóa D ở lưng - Có đai ngực và đai bụng - Có lớp đệm lưng tạo sự thoải mái - Dây móc: 2 móc nhôm - Dây móc gồm: móc khóa nhôm, dây nối bản dẹt dài 1.5m, chống sốc và móc khóa - Đạt tiêu chuẩn: CE EN361 EN358 Dây an toàn toàn thân 2 móc nhôm Hàn quốc – COV – Dây nịt loại bản – Dây ngực có chốt cài tháo rời hoặc lắp vào dễ dàng. – Dây đùi điều chỉnh được độ dài. – Có dây quàng mông giúp người sử dụng thoải mái khi làm việc trong thời gian dài. – Sản phẩm được thiết kế đẹp, vừa vặn, rất dễ thao tác khi mang. – Dây treo dạng bản dẹt có bộ giảm sốc, sử dụng 1 móc (2 móc) lớn bằng sắt. – Tiêu chuẩn Châu Âu. – Xuất xứ : Hàn quốc
Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Dây an toàn toàn thân Kukjsafety Hàn Quốc

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947044258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường