Dây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng an toàn tuyệt đốiDây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng an toàn tuyệt đối

Dây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng an toàn tuyệt đối

800.000 

Dây đai an toàn toàn thân của Adela có thể được xem là một trong những thương hiệu uy tín đi đầu trong việc bảo vệ người lao động khi đang làm việc trên cao

Mã: 930 Danh mục: ,
Ngày nay, việc bảo hộ lao động khi đang làm việc rất được nhiều người chú trọng. Đặc biệt là với những người làm việc ở trên cao thì việc bảo đảm an toàn tính mạng cho mình là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu đó tập đoàn Adela đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm dây đai an toàn toàn thân Adela nhằm giúp người lao động bảo vệ cho chính mình đi đang làm việc ở những nơi cách xa mặt đất.
Dây đai an toàn Adela có thể được xem là một trong những thương hiệu uy tín đi đầu trong việc bảo vệ người lao động khi đang làm việc trên cao. Bởi tập đoàn Adela là một trong những tập đoàn chuyên nghiên cứu về các sản phẩm dây đai toàn thân với hơn 20 năm kinh nghiệm tại Đài Loan. Tập đoàn này đã cho ra đời hàng trăm loại sản phẩm dây đai toàn thân Adela giúp ích không nhỏ trong trong công tác bảo hộ cho người lao động trên cao.

Dây đai an toàn Adela nhập khẩu từ Đài Loan

Hơn nữa, dây đai an toàn toàn thân từ tập đoàn Adela còn đạt được rất nhiều tiêu chuẩn về đánh giá chất lượng sản phẩm cho người lao động. Các tiêu chuẩn như ISO-9001: 2008, hay tiêu chuẩn về độ bền của Châu  u là EN361 đảm bảo một cách chắc chắn về độ bền của các sản phẩm dây đai an toàn toàn thân của Adela cho người sử dụng. Với các tiêu chuẩn đạt được này, tập đoàn Adela đã đưa các sản phẩm dây đai an toàn thân của mình vươn đến thị trường nhiều nước từ Á đến Âu.

ây đai an toàn dòng sản phẩm chủ lực làm nên tên tuổi Adela

1. Thiết bị phòng bị hoàn hảo cho người lao động. Dây đai an toàn Adela có khả năng chịu lực hơn 23KN. Độ rộng bản dây khá lơn, cách bện và chất liệu đai vô cùng bền đẹp. Màu sắc đa dạng phù hợp với đồng phục của nhiều công ty khác nhau, cũng như thích hợp để phân biệt nhiều bộ phận trong 1 công ty. Màu sắc bền, đẹp, không gây độc tố, không ra màu, không bám màu lên trang phục và da. Khóa  kim loại không rỉ, bền lâu.

2. Cấu trúc hợp lý, có luôn thiết kế các thiêt bị phụ trợ như dây chống sốc, túi đa năng … giúp bạn được bảo vệ êm ái nhất. Các thiết bị phụ trợ phù hợp thuận tiện cho bạn khi thao tác thay đổi dụng cụ, giữ dụng cụ tránh rơi rớt gây nguy hiểm, thất thoát tài sản.

Với tốc độ phát triển cũng như độ “hot” của cái tên Adela trên những trang tiềm kiếm, bán hàng hiện nay, cũng đủ hiểu sản phẩm này tuyệt vời đến mức nào. Bạn còn chờ đợi gì mà không trải nghiệp cảm giác yên tâm hoàn toàn mà hàng vạn người trên toàn thế giơi này đang có chỉ với dây đai an toàn Adela Đài Loan.

Khi sử dụng loại dây đai an toàn Adela cho toàn thân thể của mình, người lao động có thể hoàn toàn an tâm về độ chịu lực lên đến 23KN của dây. Không những vậy, dây còn có tiết diện khá lớn, chất liệu làm dây vô cùng dẻo dai và những mối bện rất chắc chắn. Bên cạnh đó, dây đai an toàn toàn thân Adela còn có rất nhiều màu sắc. Các công ty còn có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho phù hợp với quy cách về đồng phục của công ty. Độ bền của màu dây đai an toàn cũng rất tốt, khó ra màu, không có chất kích ứng da. Dây đai an toàn toàn thân của Adela còn được trang bị những khóa kim loại bền bỉ, chống rỉ sét rất tốt.

Garan – bạn đồng hành cùng người lao động 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây đai an toàn toàn thân Adela chất lượng an toàn tuyệt đối”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *