Găng Tay Cách Điện 10KVGăng Tay Cách Điện 10KV

Găng Tay Cách Điện 10KV

435.000 

Sử dụng găng tay cách điện 10kv đạt tiêu chuẩn chất lượng cao là vấn đề quan trọng trong công tác bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn điện cho người lao động.

Mã: 712 Danh mục:

Sản phẩm Găng tay cách điện 10KV

Sản phẩm Găng tay cách điện 10KV

Găng tay cách điện 10KV chất lượng cao tại pro-pro.com.vn

Mã sản phẩm: GTCD 0.052

Màu sắc: màu vàng

Chất liệu: cao su cách điện.

Đặc tính: Dùng cho dòng điên <=10kv.

Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5586 – 1991

Điện áp kiểm tra: 12KV

Thời gian kiểm tra: 1 phút

Dòng dò đạt: >9mA

Dùng trong bảo vệ tay, cách điện

Xuất xứ: Việt Nam

Hiện nay, găng tay cách điện là một trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong ngành công nghiệp, đặc biệt được sử dụng rộng rãi và cần thiết trong công tác an toàn điện không những cho các thợ sửa điện mà ngay cả những người thường xuyên tiếp xúc với nguồn điện đều được trang bị đầy đủ. Chính những ưu điểm nổi bật và công dụng vượt trội cùng với tiêu chí bảo vệ tính mạng con người là trên hết thì việc chọn lựa một đôi găng tay chất lượng, uy tín và phù hợp là điều mà các nhà sử dụng lao động, người lao động cần quan tâm.
Có thể nói, tùy thuộc vào từng ngành nghề lao động mà sẽ có những trang thiết bị bảo hộ lao động khác nhau. Ngoài quần áo bảo hộ, quần áo chống cháy, kính bảo hộ, ủng cách điện thì găng tay cách điện cũng là một trong nhưng thiết bị không thể thiếu trong việc đảm bảo an toàn trong lao động. Với những ngành nghề có mức độ rủi ro cao như ngành điện thì yêu cầu về trang thiết bị bảo hộ không còn mang tính chất chủ quan của một người lao động hay của một doanh nghiệp mà đó còn là quy định bắt buộc chung của nhà nước. Việc sử dụng găng tay cách điện ngoài tác dụng đảm bảo an toàn trong lao động thì còn góp phần tăng năng suất cũng như hiệu quả làm việc lên gấp nhiều lần.
Găng tay cách điện thường có nhiều loại, song tùy theo môi trường sử dụng mà người lao động có thể chọn lựa cho mình những loại phù hợp nhất. Trong đó, một số loại găng tay cách điện phổ biến như găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp, găng tay cách điện cao áp, … với các số khu vực khác nhau, phụ thuộc vào nhu cầu của mỗi công việc.
Theo thống kê, hàng năm nước ta xảy ra gần 2000 vụ tai nạn điện và con số tử vong lên đến gần 300 người, vì vậy mỗi người cần phải có ý thức trách nhiệm cảnh giác với điện để bảo vệ mình và cả những người xung quanh. Trong đó, việc sử dụng găng tay cách điện là một trong những điều cần thiết nhất. Với mức độ quan trọng và an toàn như vậy nên các sản phẩm găng tay cách điện được bày bán trên thị trường đều cần phải qua sự kiểm định chất lượng của nhà nước. Đặc biệt các sản phẩm này đều phải có nguồn gốc sản xuất rõ ràng và đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng của thiết bị bảo hộ lao động. Đó là lý do mà người lao động cần phải tìm đến những cơ sở uy tín, chuyên cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động an toàn và chất lượng.
Trong đó phải kể đến các sản phẩm cực kỳ chất lượng và đảm bảo an toàn của công ty GARAN. Găng tay cách điện 10KV của GARAN không những là sản phẩm được người lao động sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất mà còn được đánh giá cao về tiêu chuẩn chất lượng. Với chất liệu đặc biệt từ cao su cách điện, sản phẩm này không những đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng mà còn rất bền, không dễ dàng xước và rách như một số loại găng tay khác. Găng tay cách điện 10KV của GARAN còn mềm dẻo, dễ chịu và thoải mái cho đôi tay người sử dụng. Thông thường, găng tay cách điện 10KV có màu vàng, đặc tính dùng cho dòng điện <= 10KV (1000V).
Mã sản phẩm của găng tay cách điện 10KV tại công ty GARAN, website pro-pro.com.vn là: GTCD 0.052. Tiêu chuẩn áp dụng: TCVN 5586 – 1991. Điện áp kiểm tra là 12KV, thời gian kiểm tra: 1 phút và dòng điện dò đạt là >9mA. Nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam, dùng để bảo vệ tay, cách điện hiệu quả khi tiếp xúc với môi trường nhiễm điện hay có dòng điện chạy qua.
Sử dụng găng tay cách điện tốt, đảm bảo về nguồn gốc và do nhà cung cấp, phân phối uy tín sẽ hạn chế tối đa những rủi ro về chất lượng sản phẩm và đảm bảo hiệu quả an toàn trong sử dụng, lao động. Vì vậy, việc lựa chọn găng tay cách điện 10KV tại pro-pro.com.vn là lựa chọn hoàn hảo cho người lao động hay các doanh nghiệp sử dụng lao động.
Liên hệ và tham khảo các sản phẩm găng tay cách điện chất lượng, đạt tiêu chuẩn nhất tại Công ty GARAN qua số điện thoại 0968 28 11 68 hoặc website PRO-PRO.COM.VN.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng Tay Cách Điện 10KV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *