Găng tay cách điện 20KvaGăng tay cách điện 20Kva

Găng tay cách điện 20Kva

Liên hệ

Găng tay cách điện cao áp, hạ áp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người lao động. Garan là đơn vị hàng đầu cung cấp găng tay cách điện tại Việt Nam

Mã: 398 Danh mục:
Găng tay cách điện cao áp, hạ áp được cung cấp và phân phối bởi công ty Garan.
– Là một loại găng tay cao su nhưng công dụng của nó lại khác với những loại găng tay cao su thường dùng đó là khả năng cách điện của chúng. Găng tay cách điện được làm từ cao su tổng hợp có độ bền cao.
– Sử dụng cho mọi công trình mạng lưới điện. Garan chuyên cung cấp các loại găng tay cách  điện chất lượng nhập khẩu
– Tất cả các sản phẩm đều được qua kiểm định kỹ càng đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng trong nước, đối với các loại găng nhập khẩu thì đều phải có chứng nhận của nhà sản xuất, nước xuất khẩu và đạt kiểm định tại nước nhập khẩu mới được lưu thông ra thị trường.
– Găng tay cách điện được chia ra các loại là găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện trung áp và găng tay cách điện cao áp với các số kv khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi công việc.Ngoài các loại găng tay cách điện công ty chúng tôi còn cung cấp các loại đồ cách điện khác như: ủng cách điện, sào cách điện, bút thử điện… phục vụ tốt cho các hoạt động có liên quan tới việc lắp đặt, sửa chữa. đường dây điện.
Hiện nay, găng, ủng cách điện đang được sử dụng rộng rãi trong công tác an toàn điện cho các nhân viên thợ điện, những người thường xuyên tiếp xúc với nguồn điện. Tuy nhiên, vì một số sai lầm không đáng có trong việc bảo quản và sử dụng đôi khi dẫn đến những hậu quả đáng tiếc mà không thể lường trước được. Những hư hỏng, trầy xước, đâm thủng có thể là một trong những nguyên nhân dẫn đến tổn thương và chết người do nguồn điện gây ra. Điều này đòi hỏi các dụng cụ an toàn nói trên phải được sử dụng và bảo quản đúng cách mới tránh được hư hỏng và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình công tác trên lưới điện.
CÔNG TY TNHH TRANG THIẾT BỊ BHLĐ GARAN là nhà cung cấp chính thức các sản phẩm an toàn điện đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn an toàn, có chứng chỉ kiểm định của Trung tâm đo lường chất lượng, có bảo hành, phiếu xuất xưởng và các giấy tờ liên quan khác với giá cả ưu đãi nhất. Một số sản phẩm tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp bao gồm các sản phẩm: Nón – mũ bảo hộ lao động, găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện 10kv, găng tay cách điện 22lv, găng tay cách điện 24kv, găng tay cách điện 35kv, giay cách điện, ủng cách điện, ủng cách điện 10kv, ủng cách điện 22kv, ủng cách điện 35kv, thiết bị an toàn điện, găng tay cách điện, găng tay cách điện hạ áp, găng tay cách điện 10kv, găng tay cách điện 15kv, găng tay cách điện 22kv,  găng tay cách điện 30kv, găng tay cách điện  35kv,thảm cách điện, tham cách điện hạ áp, thảm cách điện 10kv, thảm cách điện 15kv, thảm cách điện 20kv, thảm cách điện 22kv, thảm cách điện 35kv, sao cách điện, Thảm cách điện hạ áp, trung áp, cao áp, Găng tay cách điện, Giày cách điện, Sào cách điện, Nón cách điện, Tiếp địa di động, Ghế cách điện, Thang cách điện…

HÃY GỌI NGAY >>0968 28 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỈ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 08. 3997 38 44

Fax: 08. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn – garanco.vn@gmail.com

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Găng tay cách điện 20Kva”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *