MENU

Găng tay cao su chất lượng cao

Sử dụng găng tay cao su trong công tác lao động hằng ngày là việc cần thiết và quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và tăng năng suất lao động một cách hiệu quả. Trong công tác lao động hàng ngày, người công nhân phải thường xuyên phải tiếp xúc với các dòng tạp chất, chất độc hại, do đó nếu họ dùng tay không để làm việc thì rất nguy hiểm. Chính vì vậy, việc dùng găng tay cao su bảo hộ ngày nay rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Thông thường, các loại găng tay bảo hộ có rất nhiều loại được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và chúng được thiết kế sao cho phù hợp với từng môi trường làm việc. Trong đó găng tay cao su chủ yếu được làm từ mủ cao su, vô trùng, nhựa hoặc các vật liệu cao su tổng hợp nhằm đảm bảo an toàn công nhân, tránh các tổn thương cho tay như đứt, xước hay chảy máu tay trong quá trình làm việc.

Ngoài ra, sử dụng găng tay cao su còn hạn chế được tai nạn nghề nghiệp như bỏng, kích thích và viêm da. Đặc biệt đối với ngành nghề sản xuất hóa chất thì sử dụng găng tay cao su là rất cần thiết vì làm giảm nguy cơ hóa chất hại đến da bàn tay.

Với đặc tính mềm và dẻo, găng tay cao su sẽ giúp bạn linh hoạt và làm việc dễ dàng so với một số loại găng tay bảo hộ khác. Ngoài ra, sử dụng găng tay cao su còn giúp người lao động tự tin hơn trong công việc và làm việc nhanh chóng, đạt hiệu quả hơn.
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường