MENU
Mặt nạ chống độc khí Clo
0

Mặt nạ chống độc khí Clo

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 4824
Mặt nạ chống khí độc, khói độc, mặt nạ phòng độc khí Clo chất lượng giá sỉ. mua mặt nạ chống độc ở đâu ? Tại công ty BHLĐ Garan đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Mặt nạ chống độc hiện nay được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng bởi chức năng bảo vệ đường hô hấp hiệu quả, bảo vệ da, mắt tránh những tác động của các dung dịch axit, hóa chất độc hại. Ngoài ra, đây còn là sản phẩm loại bỏ các chất độc không màu, không mùi, không vị từ đó ngăn ngừa các bệnh liên quan đến hô hấp, ung thư phổi, bảo vệ người lao động khỏi những hơi cay, chất độc, khói độc.
 
Người lao động cần phải sử dụng các loại mặt nạ bảo hộ lao động trong môi trường bị nhiễm độc, nhiều hóa chất
 
Người lao động cần phải sử dụng các loại mặt nạ bảo hộ lao động trong môi trường bị nhiễm độc, nhiều hóa chất
Trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân là những dụng cụ, phương tiện bắt buộc phải có để trang bị cho người lao động khi họ tham gia làm việc, sản xuất. Trong đó mặt nạ phòng độc thật sự cần thiết cho người lao động để giảm thiểu, phòng tránh các tai nạn lao động, bảo vệ sức khoẻ khi người lao động thực hiệ nhiệm vụ hay làm việc trong các môi trường có nhiều yếu tố nguy hiểm, độc hại. Hiện nay, các dụng cụ phòng độc đang ngày càng được cải tiến để đảm bảo an toàn, thoải mái cho người lao động khi làm việc, vì vậy sự tiện lợi, độ an toàn cũng vì thế được cải thiện đáng kể. Cùng với sự phát triển của các máy móc, khoa học kỹ thuật thì cấu tạo của mặt nạ bảo hộ càng đa dạng, hiện đại với túi mặt ngoài, lưới lọc độc, mặt nạ. Sản phẩm thường được làm các vật liệu chống độc hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
Trong đó, mặt nạ chống độc khí clo tại GARAN là sản phẩm được người dùng đánh giá cao về chức năng cũng như chất lượng và giá thành hợp lý. GARAN còn là nơi uy tín và cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm bảo hộ lao động tốt nhất, đảm bảo nhất, là lựa chọn hoàn hảo và lý tưởng cho bạn.
Mặt nạ chống độc khí clo chất lượng cao tại GARAN
 
Mặt nạ chống độc khí clo chất lượng cao tại GARAN
Được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của Châu Âu , với nhãn hiệu Scott và nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, mặt nạ chống độc khí clo có tác dụng chống được các loại khí hơi hữu cơ, hóa chất như: Clo, NH3, HCl ... Vì khí Clo thường không chỉ có 1 mình mà đi kèm các loại khí nguy hại khác như Nh3, HCl nên những mặt nạ chất lượng tại GARAN thường có chức năng chống cả các chất này.
Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
 
Đây là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu
Mặt nạ phòng chống độc khí clo tiêu chuẩn Châu Âu là sản phẩm không thể thiếu cho những công nhân làm việc trong môi trường hoá chất độc hại, bảo vệ sức khoẻ cho người lao động.
Sử dụng mặt nạ chống độc khí clo tại GARAN có tác dụng bảo vệ màng nhầy trên mặt và bảo vệ mắt. Ngoài ra, sản phẩm này còn có hạn chế khả năng bị bỏng da hoặc các tổn thương khác trên khuôn mặt của người lao động. Ngoài ra, không những đảm bảo chất lượng, mặt nạ chống độc khí clo tại GARAN còn có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
Nếu bạn cần hỗ trợ, tư vấn hay thắc mắc hoặc có nhu cầu về các sản phẩm trang thiết bị bảo hộ lao động xin liên hệ công ty GARAN TP HCM qua số điện thoại 0968 28 11 68 hoặc website PRO-PRO.COM.VN.
Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Mặt nạ chống độc khí Clo

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Mrs. Liên
Mrs. Liên - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mss. Vân Anh
Mss. Vân Anh - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947044258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường