MENU
Mặt nạ phòng độc 01
0

Mặt nạ phòng độc 01

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 8737
Mặt nạ phòng chống khí độc 01 là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm. Phần khung của loại Mặt nạ phòng chống khí độc 01 này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ có thêm kính bảo vệ mắt.
Vật liệu Mặt nạ phòng chống khí độc 01 chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,...

Mặt nạ phòng chống khí độc 01
Mặt nạ phòng chống khí độc 01 là thiết bị bảo hộ lao động hữu hiệu nhằm đối phó với nguồn độc, không khí bị ô nhiễm
Phần khung của loại Mặt nạ phòng chống khí độc 01 này thường là nhựa kháng lực hoặc kim loại nhẹ. có cấu trúc bao quát toàn bộ vùng mũi và miệng. Bên cạnh đó, có một số mặt nạ có thêm kính bảo vệ mắt.

mặt nạ phòng độc 01


Vật liệu Mặt nạ phòng chống khí độc 01 chủ yếu của tấm lọc trong mặt nạ phòng độc là than hoạt tính tẩm oxyt đồng, bạc, crom,...
Ngoài khả năng đối phó được khói bụi, Mặt nạ phòng chống khí độc 01 còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi chất độc có mùi, không mùi, hơi cay,...Các thiết bị bảo hộ lao động do công ty Garan cung cấp luôn có đánh giá chất lượng kiểm định tốt.
Hiện nay, người ta thưòng sử dụng các mặt nạ phòng độc, Mặt nạ phòng chống khí độc 01 và khẩu trang bảo hộ chủ yếu dựa vào khả năng lọc của mặt nạ.
Mặt nạ lọc khí độc được tạo ra do một công cụ chế tạo bằng chất liệu lọc sắp xếp thành nhiều lớp. Trong các lớp lọc có các lớp lọc khói độc là những chất độc ở dạng các hạt rắn hoặc các giọt nhỏ chất độc ở dạng chất lỏng. Trong các tầng chất liệu lọc có than hoạt tính dùng để hấp thụ các chất độc ở dạng hơi hoặc khí trong không khí.

 

Mặt nạ phòng độc 01
Để tăng cường hiệu quả phòng độc của than hoạt tính, trước hết người ta cho ngâm than hoạt tính vào các dung dịch có chứa các oxyt đồng, bạc, crom với lượng rất nhỏ để cho bề mặt than hoạt tính có chứa một lượng rất nhỏ các oxyt đó. Khi các chất độc bị hấp thụ lên bề mặt của than hoạt tính của mặt nạ phòng hơi độc, do tác dụng xúc tác của các oxyt bạc, đồng, crom, các chất độc bị phân giải thành các chất không độc. Khi các chất độc bị lọc qua các lớp lọc, bị hấp thụ và tiêu độc đồng thòi cũng không ngừng cung cấp oxy cho sự hô hấp của người.
 
NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG GỌI NGAY HOTLINE: 0968 28 11 68
 
Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp đang thi hành chính sách bảo vệ người lao động. Vì thế các mặt hàng bảo hộ lao động cũng được bán gia tăng theo nhu cầu của người lao. Mặt nạ phòng độc là một trong những sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất, đặc biệt là các xí nghiệp có môi trường làm việc hoá chất, khí thải phóng xạ càng săn lùng các loại mặt hàng mặt nạ phòng độc chất lượng để đảm bảo an toàn cho công nhân.
Mặ nạ chống khói thoát hiểm Hàn Quốc EPK-20
Mặt nạ chống khói thoát hiểm TZL30
Mặt nạ chống khói thoát hiểm TZL30

Các loại mặt nạ phòng độc do Công ty TNHH Garan cung cấp

Công ty TNHH Garan cung cấp mặt nạ phòng độc 3M nhập khẩu từ Mỹ với giá chính hãng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp về các vấn đề của sản phẩm, các mặt hàng được kiểm định trước khi bán bởi nhân viên kinh nghiệm lâu năm của công ty. Được phục vụ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

 

HÃY GỌI NGAY >>0968 28 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM 

Điện thoại: 08. 3997 38 44

Fax: 08. 3997 38 45

Email: info@garan.com.vn - garanco.vn@gmail.com

Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Mặt nạ phòng độc 01

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường