Xưởng Sản Xuất Găng Tay Bảo Hộ Tại Tphcm


Trong quá trình lao động không thể tránh khỏi những rủi ro khách quan lẫn chủ quan, vì vậy nhằm hướng đến quyền lợi và an toàn của người lao động, các sản phẩm tại Garan đều đã qua quá trình kiểm định chặt chẽ và đối với hàng ngoại đều đảm bảo 100% chính hãng nhập từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Với thị trường cạnh tranh khắc nghiệt hiện nay thì việc tìm một xưởng sản xuất găng tay uy tín chất lượng quả thật là một thách thức đối với các chủ lao động. Và nếu bạn cũng đang gặp phải khó khăn trên thì xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan với hơn 15 năm kinh nghiệm và thuộc hạng top đầu cả nước, cam kết sẽ là nhà đồng hành lý tưởng dành cho bạn.  

Xưởng Sản Xuất Găng Tay Bảo Hộ lao động Tại Tphcm

Xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan.
Xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan.

Không những vậy, xưởng găng tay bảo hộ Garan còn đặc biệt mở rộng dòng sản phẩm, mang đến người tiêu dùng đa dạng sự lựa chọn về những chủng loại găng tay phù hợp với từng môi trường làm việc khác nhau như găng tay sợi, găng tay chống cắt, găng tay cách nhiệt, găng tay chống hóa chất, găng tay y tế…

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại Garan, quý khách sẽ có cơ hội tiết kiệm tối đa túi tiền của mình với mức giá vô cùng bình dân. Ngoài ra, Garan còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác với đơn hàng số lượng lớn và những chi nhánh đại lý. Dù là mua trực tiếp hay gián tiếp quý khách vẫn hưởng mức giá và ưu đãi như nhau theo giá trị niêm yết trên website chính thức của Garan.  

xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan- mẫu găng tay đẹp.
Xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan- mẫu găng tay đẹp

Để giữ vững hình ảnh cũng như củng cố niềm tin thương hiệu trong lòng người tiêu dùng thì Garan còn có chính sách bảo hành tất cả sản phẩm trong vòng 3 tháng và đổi trả miễn phí với điều kiện đơn hàng sai và chưa qua sử dụng trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày đặt mua.

Một ưu điểm nữa mà bạn khó có thể tìm thấy tại bất kỳ xưởng găng tay bảo hộ nào chính là dịch vụ khách hàng vô cùng chu đáo. Đầu tiên, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tất tần tật từ khâu lựa chọn đến thanh toán vận chuyển. Hơn thế nữa, nếu quý khách có thắc mắc và nhu cầu được biết thêm thông tin chi tiết thì đội ngũ tư vấn cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình miễn phí và nhanh nhất.

xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan- mẫu găng tay đẹp.
Xưởng sản xuất găng tay bảo hộ Garan- mẫu găng tay đẹp.

Liên hệ mua găng tay sợi, găng tay da hàn, găng tay chịu nhiệt tại đại lý găng tay bảo hộ GARAN theo địa chỉ bên dưới.

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 38 44 ; Mobile: 0968 28 11 68

Email: info@garanvn.com hoặc info@garan.com.vn ;

Website: https://pro-pro.com.vn/