MENU
Găng Tay Cách Điện 22KV
670.000 VNĐ

Găng Tay Cách Điện 22KV

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 373
Găng Tay Cách Điện 22KV làm từ cao su tổng hợp, dài tới khủy tay, tăng bảo vệ tay. Sản phẩm có độ bền cao đã được kiểm định. Găng tay cách điện với công dụng cách điện, tăng độ an toàn khi lao động. Liên hệ mua găng tay cách điện 10,15, 22, 24 kV giá tốt 0968 28 11 68

Găng Tay Cách Điện 22KV

Găng tay cách điện

Găng Tay Cách Điện 22KV

Thông số kỹ thuật:

- Chứng nhận: TCVN 5586-1991
- Chất cấu tạo: Cao su tổng hợp
- Đặc trưng: Găng tay cao su cách điện 22KV dài tới khủy tay, tăng bảo vệ tay.
- Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu cao su tổng hợp. Có độ bền cao đã được kiểm định.
- Găng tay cao su với công dụng cách điện tăng độ an toàn khi lao động
- Găng tay đạt chỉ tiêu về độ bền kéo đứt (>150 kG/cm2), độ dãn dài kéo đứt (>700%) và độ dãn dư khi kéo dài (500% < 10%)
- Lòng bàn tay găng có các hoa văn với độ bám dính cao và chống trơn.

Công dụng của găng tay cách điện

Găng tay cao su cách điện

Găng tay cao su cách điện

Trang bị bảo hộ lao động để đảm bảo an toàn điện không thể thiếu được chính là " Găng tay cách điện"

- Găng tay cách điện có ngón cong hơi gấp lại ở tư thế ứng với tư thế của bàn tay khi cầm vật thể. Chất đàn hồi gồm có cao su, mủ cao su và hợp chất dạng đàn hồi có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo hoặc hỗn hợp hoặc kết hợp cả hai;
- Điện áp là giá trị gần đúng thích hợp của điện áp được sử dụng để gọi tên hoặc nhận biết: ví dụ găng tay cách điện hạ áp, 10KV, 15kv, 22kv,24kv, 35kv.
- Điện áp thử nghiệm kiểm chứng là điện áp quy định đặt lên sản phẩm trong thời gian xác định ở các điều kiện quy định để khẳng định rằng độ bền điện của cách điện cao hơn giá trị quy định;
- Điện áp thử nghiệm khả năng chịu điện áp là điện áp mà sản phẩm chịu được mà không bị phóng điện đánh thủng hoặc không hỏng hóc về điện khác khi điện áp được đặt trong các điều kiện quy định;
- Thử nghiệm chấp nhận là thử nghiệm theo thỏa thuận để chứng minh với khách hàng rằng sản phẩm đáp ứng các điều kiện nhất định về yêu cầu kỹ thuật của nó.
- Thử nghiệm thường xuyên là thử nghiệm mà từng sản phẩm riêng rẽ phải chịu trong quá trình sản xuất hoặc sau khi sản xuất để đảm bảo sản phẩm phù hợp với các tiêu chí nhất định;

Găng tay cách điện

Công dụng của găng tay cách điện

Chất lượng thành phẩm và chất lượng bề mặt: găng tay cách điện không được có các khuyết tật có hại trên cả bề mặt bên trong lẫn bề mặt ngoài mà có thể phát hiện khi thử nghiệm và xem xét kỹ lưỡng. Các bất thường có hại về vật lý được xác định là bất kỳ nét đặc trưng nào phá vỡ tính đồng nhất, độ nhẵn bề mặt như lỗ châm kim, nứt, phồng rộp, vết cắt, chất dẫn bên ngoài dính vào, nhăn, vết kẹp, vết lõm (không khí lẫn vào), gợn nhô lên và các dấu hiệu đúc dễ thấy. Vùng làm việc được xác định là tất cả các kẽ găng, lòng găng và phía lòng của các ngón tay và ngón cái. Bề mặt lòng găng và ngón tay được thiết kế để cải thiện việc cầm nắm không được xem là bất thường.


Găng tay cách điện phải được thử nghiệm thường xuyên ít nhất một lần trong 06 tháng.

Sau mỗi lần thử nghiệm phải có biên bản ghi lại kết quả thử nghiệm và thời hạn thử nghiệm tiếp theo đối với sản phẩm đạt yêu cầu. Không sử dụng găng tay cách điện nếu kết quả thử nghiệm không đạt yêu cầu.
Cũng như găng tay cách điện thì ủng cách điện, thảm cách điện, mũ cách điện,….đều cần thiết cho việc đảm bảo an toàn tính mạng cho người sử dụng liên quan đến điện năng. 
Điện là thứ mà dễ lấy đi tính mạng của con người nhất chỉ cần 1 lỗi nhỏ chủ quan là có thể tính mạng của con người bị đe dọa.

-Bên trong găng được xử lý chống dính tạo cảm giác thoải mái. Bên ngoài găng được xử lý chống khuẩn, không nấm mốc, khử mùi.
-Găng được sản xuất từ các nguyên liệu và hóa chất không độc hại, thích hợp và được phép mang khi tiếp xúc với thực phẩm.

Liên hệ Garan

Địa chỉ : 159/15 Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Điện Thoại :  08 999 09 300  - 028 3997 38 44  - HOTLINE/ZALO/VIBER 0968 28 11 68
Email : info@garan.com.vn – info@garanvn.com

Chứng nhận: TCVN 5586-1991 Chất cấu tạo: Cao su tổng hợp Đặc trưng: Găng tay cao su cách điện 22KV dài tới khủy tay, tăng bảo vệ tay. Công dụng và đặc tính: -Sản phẩm được sản xuất bằng nguyên liệu cao su tổng hợp. Có độ bền cao đã được kiểm định. -Găng tay cao su với công dụng cách điện tăng độ an toàn khi lao động -Găng tay đạt chỉ tiêu về độ bền kéo đứt (>150 kG/cm2), độ dãn dài kéo đứt (>700%) và độ dãn dư khi kéo dài (500% < 10%) -Lòng bàn tay găng có các hoa văn với độ bám dính cao và chống trơn.
Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Găng Tay Cách Điện 22KV

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường