Khẩu Trang Chống Bụi FM83002V Có Van Thoáng Khí

Liên hệ

Khẩu Trang Chống Bụi FM83002V Màu đen có van thoáng khí, hợp thời trang và miếng kẹp bằng thép có lót lớp xốp mềm khi đeo tiếp xúc với da mặt đem lại cảm giác dễ chịu, vừa vặn với mọi khuôn mặt. Dây đeo qua tai làm bằng cao su, đầu dây đeo được hàn siêu âm chắc chắn. Ngoài ra bề mặt còn có Van lọc giúp tản nhiệt không khí trong quá trình hô hấp và giảm độ ẩm bên trong khẩu trang.

Khẩu Trang Chống Bụi Có Van Thoáng Khí

Mùa hè luôn gắn liền với những căn bệnh hô hấp, như cảm cúm, viêm phổi, đặc biệt với những người có đường hô hấp nhạy cảm, bị hen suyễn. Cộng với việc không khí tại các thành phố lớn ở Việt Nam, đặc biệt là TPHCM &Hà Nội đang ngày càng ô nhiễm nặng, dường như việc hít thở không khí cũng trở nên khó khăn và nguy hiểm hơn.

Khi không khí trở nên ô nhiễm, sức đề kháng con người bị kém đi vì thời tiết thì việc tìm ngay một loại khẩu trang an toàn, lọc được các loại bụi siêu nhỏ trở thành một nhu cầu thiết yếu.

Khẩu Trang Chống Bụi FM83002V Màu đen, có van thoáng khí là cái tên đầu tiên được các chuyên gia về chất lượng không khí nhắc đến khi nói về một sản phẩm khẩu trang chất lượng.

Khẩu Trang Chống Bụi FM83002V Màu đen, có van thoáng khí

Thông tin sản phẩm

– Màu : đen

– Chất liệu : Giấy sợi hoạt tính, dây đeo bằng cao su, trọng lượng nhẹ, thoải mái và thuận tiện

– Công Dụng: Chống bụi, bảo vệ hô hấp, bảo vệ người lao động trong công việc có phát sinh bụi và hơi sơn, dầu, quá trình gia công mài, cắt có mảnh kim loại, chà nhám, đóng gói…

Chứng chỉ chất lượng khẩu trang
Khẩu Trang Chống Bụi FM83002V Màu đen, có van thoáng khí

 

Tiêu chuẩn : EN 149, FFP1 ( Khẩu trang đạt chuẩn FFP1 là sản phẩm khẩu trang/mặt nạ DÙNG MỘT LẦN, được sử dụng trong môi trường làm việc ít bụi bẩn, chúng lọc ít nhất 80% các hạt có kích thước lên đến 0,6 μm và giới hạn phơi nghiễm tại nơi làm việc không vượt quá 4 lần (OEL). Các loại khẩu trang FFP1 phù hợp cho ngành nông nghiệp, xây dựng và công nghiệp thực phẩm.)

Khẩu trang được ưa thích vì tiên phong trong việc chú trọng yếu tố thời trang 

Cấu tạo : Khẩu Trang Chống Bụi có màu đen hợp thời trang và miếng kẹp bằng thép có lót lớp xốp mềm khi đeo tiếp xúc với da mặt đem lại cảm giác dễ chịu, vừa vặn với mọi khuôn mặt. Dây đeo qua tai làm bằng cao su, đầu dây đeo được hàn siêu âm chắc chắn. Ngoài ra bề mặt còn có Van lọc giúp tản nhiệt không khí trong quá trình hô hấp và giảm độ ẩm bên trong khẩu trang.

bề mặt còn có Van giúp tản nhiệt không khí trong quá trình hô hấp 

Xem thêm: Khẩu trang than hoạt tính cao cấp Gmask

khau-trang-than-hoat-tinh-gmask-qua-gay

 

CÔNG TY TNHH GA RAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
Hotline: 0968 28 11 68
Điện thoại: 08 999 09 300
Email: info@garan.com.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu Trang Chống Bụi FM83002V Có Van Thoáng Khí”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *