Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Surgical Face Mask

Liên hệ

Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Surgical Face Mask có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi > 90%. Sử dụng trong môi trường y tế, công nghiệp, phòng mạch, nha sĩ…

Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Surgical Face Mask

Khẩu trang y tế 4 lớp than hoạt tính là một loại khẩu trang với cấu tạo gồm bộ phận lọc làm từ than hoạt tính ép trong vải có chức năng lọc bụi, lọc vi khuẩn ngăn ngừa các bệnh về hô hấp. Đặc biệt trọng tình trạng bùng phát dịch bệnh do chủng virus corona đang diễn ra thì khẩu trang y tế đang được sử dụng rất nhiều.  Lớp than hoạt tính này có tác dụng lọc đi các tạp chất và vi sinh vật gây hại cho con người. Than hoạt tính có khả năng lọc các chất như CO, NH3,…

Khẩu trang hoạt tính Surgical

Khẩu Trang Than Hoạt Tính Surgical Face Mask

Thông Tin Sản Phẩm

– Khẩu trang y tế với lớp than hoạt tính
– Lớp than hoạt tính lọc mùi hóa chất ở nồng độ loãng
– Nẹp mũi giúp điều chỉnh độ khít
– Dây đeo tai bằng vật liệu thun đàn hồi
– Quy cách: 50 cái / hộp
– Xuất xứ: Việt Nam

Ứng dụng

– Môi trường y tế
– Môi trường Công Nghiệp
– Phònh mạch, Nha Sĩ …
– Khẩu trang Surgical Face Mask có khả năng lọc các loại khí H2S, SO2, CO, NH3 và lọc bụi > 90%

 

Tổng hợp các loại khẩu trang Phòng dịch Corona hiện nay

Hiện trên thị trường có hai loại khẩu trang phổ biến, một loại giúp bảo vệ bạn khỏi cảm cúm, bụi bặm và loại khác giúp bạn an toàn hơn trước các loại virus như Corona, chỉ cần bạn mua đúng chất lượng và đeo nó đúng cách.

Khi đi bộ xung quanh bất kỳ khu vực đông đúc nào trong mùa lạnh hoặc thời điểm nhạy cảm “dịch virus Corona” hiện nay bạn sẽ thấy một cảnh tượng khá phổ biến: Hầu hết mọi người đều đeo khẩu trang y tế cao cấp để tự bảo vệ bản thân trước sự ô nhiễm, vi khuẩn trong môi trường xung quanh. Khi dịch bệnh Corona bùng phát, những chiếc khẩu trang dần trở thành một mặt hàng “đắt khách” và sớm cháy hàng ở nhiều tiệm thuốc, cửa hàng. Nhưng thực sự chúng có hiệu quả không?

 

Mặc dù khẩu trang y tế 4 lớp chỉ dùng một lần có tác dụng ngăn chặn các hạt bụi hoặc tinh thể lớn xâm nhập vào miệng và mũi bạn, nhưng chúng kém hiệu quả hơn nhiều so với khẩu trang phòng độc N95 vốn có tác dụng lọc khí hai chiều, giúp ngăn chặn hiệu quả các hạt bụi mịn và nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn trong không khí qua môi trường trung gian như nước bọt. Nếu bạn thực sự muốn ngăn ngừa khả năng lây nhiễm virus, cách tốt nhất là thực hiện các biện pháp phòng ngừa bao gồm rửa tay thường xuyên và tránh tiếp xúc trực tiếp với người bệnh.

Ngoài ra, khẩu trang than hoạt tính Gmask cũng đang được sử dụng rộng rãi tròng việc phòng dịch corona.

Khẩu trang hoạt tính Gmask qua tai

 

Xem thêm các sản phẩm khẩu trang khác tại đây : https://pro-pro.com.vn/khau-trang-than-hoat-tinh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính Surgical Face Mask”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *