Khẩu Trang Neomask VC65

25.000 

Khẩu trang than hoạt tính NEOMASK – VC65 chống bụi, chống hóa chất độc hại. giá tốt. Khẩu trang NeoMask VC 65 gồm 3 lớp: một lớp lọc bụi cao cấp, một lớp than hoạt tính và lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 7312:2003

Mã: 309 Danh mục:

Khẩu trang than hoạt tinh Gmask

Khẩu trang Gmask
Khẩu trang than hoạt tính G.Mask do Garan sản xuất

Đặc điểm của Khẩu trang than hoạt tính Gmask

Khẩu trang than hoạt tính G.Mask® gồm 4 lớp :
– Lớp vải chính bọc ngoài.
– Lớp vải không dệt lọc bụi cao cấp.
– Tấm màng than hoạt tính ép trong vải (có thể tháo rời ra).
– Lớp vải trong cùng thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng.
– Khẩu trang hoạt tính G.Mask®  cao cấp 4 lớp ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến của châu Âu giúp chống bụi khuẩn, khí bị ô nhiễm, mùi khí thải ô tô, xe máy, máy lạnh hoặc mùi khói thuốc lá, mùi hóa chất, hạn chế ngộ độc đường hô hấp, hạn  chế đau đầu chóng mặt, bảo vệ sức khỏe, đồng thời tăng vẻ sang trọng và lịch lãm của bạn
– Đạt tiêu chuẩn chất lượng TCVN 7312:2003, chứng chỉ SGS.

 

Chứng nhận khẩu trang Gmask

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng khẩu trang Gmask

Khẩu trang NeoMask VC65 là loại khẩu trang than hoạt tính đang trở thành xu hướng sử dụng của người Việt bởi những tác dụng đáng kể. Lợi ích đơn giản nhất khi mang các loại khẩu trang chính là che nắng và chống lại bụi bẩn trong môi trường. Tuy nhiên, các loại khẩu trang vải thông thường chỉ giúp chúng ta che chắn tạm thời và chúng ta vẫn có thể hít phải những loại khói, bụi được phân tán li ti chen qua các sợi vải thưa của khẩu trang. Vì vậy, các nghiên cứu khoa học đã cho ra đời khẩu trang ứng dụng khả năng hút bụi của than hoạt tính.

Chứng nhận Gmask

Chứng chỉ chất lượng của khẩu trang G.Mask do Trung Tâm An Toàn Lao Động cấp

Trước khi tìm hiểu các tính năng và tác dụng của Khẩu trang NeoMask VC65 than hoạt tính chúng ta cần nắm rõ một số thông tin về than hoạt tính. Trong thực tế, than hoạt tính được xem là công cụ lọc tốt nhất trong các trường hợp lọc nước, khí, khử mùi….Vì vậy, than hoạt tính được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống con người, nhất là đối với khẩu trang, chúng đem lại các lợi ích đáng ngạc nhiên.
Chính vì những công dụng hết sức tuyệt vời này mà sản phẩm khẩu trang than hoạt tính cao cấp neomask VC65 tại GARAN được con người rất ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Xét về chi phí, sản phẩm này không quá đắt đỏ so với khẩu trang vải thông thường nhưng công dụng của nó thì cao hơn gấp nhiều lần. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và người thân bạn nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm này, đặc biệt là nên chọn Khẩu trang NeoMask VC65 cao cấp tại các cơ sở uy tín, chất lượng như GARAN (pro-pro.com.vn).

Chứng chỉ Gmask

Khẩu trang G.Mask đạt tiêu chuẩn TCVN 7313:2003 
Đây là loại khẩu trang vải gồm 4 lớp, giúp ngăn ngừa bụi khuẩn và đặc biệt nó rất hợp thời trang hiện hành. Khẩu trang NeoMask VC65 hoạt tính được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang NeoMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.
Đây là sản phẩm được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon Cloth – ACC) nên có khả năng ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí: Hydrocacbon (bao gồm benzen, piren butadien 1 -3) Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua (SO2), Đioxit Nitơ (NO2), Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa…
Lõi lọc của Khẩu trang NeoMask VC65 có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí. Vỏ NeoMask được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt. Khẩu trang cao cấp Neomask này có tác dụng bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
Sản phẩm này đạt đủ các tiêu chuẩn chất lượng trong nước và quốc tế, ACC đạt chứng nhận ISO 9001/ISO 13485 và ACC đạt chứng nhận EN 46001. Vì vậy, lựa chọn Khẩu trang NeoMask VC65 tại GARAN (pro-pro.com.vn) là quyết định hoàn toàn đúng đắn cho bạn.
Ngoài khẩu trang Neomask VC 65, Garan còn cung cấp mẫu khẩu trang Gmask do chúng tôi tự sản xuất và phân phối trên thị trường.

Khẩu trang hoạt tính Gmask được cấu tạo bởi Neo-Prene, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang GMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.

 

Khẩu Trang Neomask VC65

Đặc tính sản phẩm Khẩu Trang Neomask VC65
– Khẩu trang NeoMask VC 65 bảo vệ sức khỏe, chống không khí ô nhiễm, ứng dụng công nghệ nước ngoài với nguyên liệu hoàn toàn ngoại nhập.
– Khẩu trang NeoMask VC 65 gồm 3 lớp: 1, Lớp vải chính – 2, một lớp lọc bụi cao cấp – 3, một lớp than hoạt tính – 4, lớp vải thấm mồ hôi tạo sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm.
Bộ lọc của khẩu trang than hoạt tính Neomask VC65
– Được chế tạo bằng than hoạt tính ép trong vải không dệt (Activated Carbon Non – Woven) ngăn ngừa được hầu hết sự thâm nhập vào đường hô hấp của các hạt bụi cực nhỏ và các chất thải ô nhiễm khác.
– Lọc hầu hết các mùi hôi, hóa chất, mùi xăng xe và khói.
– Bảo vệ hệ hô hấp, giúp hạn chế viêm mũi dị ứng do các chất ô nhiễm trong không khí gây ra.
– Bộ lọc đạt tiêu chuẩn Q/320602 DTB01-2002
Sản phẩm đạt chỉ số Hiệu quả lọc khuẩn BFE 95% được kiểm nghiệm tại Phòng thí nghiệm Nelson (Mỹ)
Hướng dẫn sử dụng
– Đặt khẩu trang ngay ngắn giữa sống mũi và cằm, quàng thun qua tai.
– Điều chỉnh kẹp mũi cho ôm vừa vặn sống mũi đảm bảo bịt kín mọi kẽ hở.
Bảo quản
– Bảo quản trong điều kiện bình thường.
– Có thể rửa hay giặt khẩu trang bình thường (tuy nhiên để đảm bảo khả năng lọc của than hoạt tính có trong khẩu trang không nên giặt bộ lọc quá 4 lần trong một tháng).
– Thời gian sử dụng: 01 – 03 tháng từ ngày bắt đầu sử dụng.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN
Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TPHCM
Điện thoại: 028. 3997 38 44
Email: info@garan.com.vn – garanco.vn@gmail.com

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khẩu Trang Neomask VC65”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 28 11 68