MENU
Khẩu trang than hoạt tính Neovision chất lượng giá sỉ
0

Khẩu trang than hoạt tính Neovision chất lượng giá sỉ

Mã sản phẩm: | Lượt xem: 4656
Khẩu trang Neovision vc65 - bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
Vỏ Khẩu trang than hoạt tính Neovision
được chế tạo bằng Neoprene, một vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.
Bộ lọc của Neovision:
– Được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon Cloth – ACC).
– Ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí:Hydrocacbon (bao gồm benzen, piren butadien 1 -3) Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua (SO2), Đioxit Nitơ (NO2), Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa…
Bảo quản:
– Cất nơi khô ráo
– Có thể rửa hay giặt bộ phận khẩu trang Neoprene bên ngoài.
– Có thể thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng.
– Cẩn thận và nhẹ tay khi tháo lớp lọc ACC ra khỏi khẩu trang.
Để có lựa chọn sản phẩm khẩu trang an toàn và hiệu quả, quý khách hãy đến với công ty Garan chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và lựa chọn sản phẩm chất lượng với nhiều mẫu mã đa dạng hợp thời tran, giá cả hợp lý.
 
Khẩu trang than hoạt tính Neovision
 
NeoVision là thương hiệu tiên phong trong ngành công nghệ may mặc hướng tới sức khỏe (health – oriented garment technology). 
Được thành lập vào năm 2002, trải qua hơn 12 năm xây dựng và phát triển, đến nay NeoVision tự hào dẫn đầu về ngành sản xuất các loại khẩu trang lọc khí với than hoạt tính và các sản phẩm chống nắng tại thị trường Việt Nam như nón mũ, khẩu trang. Năm 2010, NeoVision vinh dự đón nhận danh hiệu Top 100 nhà cung cấp vàng 2010 do NQA (Anh Quốc) chứng nhận. 
Trên thị trường quốc tế , NeoVision cũng đã được tổ chức ACP Global (Singapore) đánh giá cao và cấp chứng nhận nhà cung cấp tin cậy và là nhà cung cấp Vàng của Alibaba.com. Hiện nay, NeoVision đã xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới và được khách hàng tin dùng như : Mỹ, Canada, Singapore, Ấn Độ, Đài Loan, Thái Lan,…
Năm 2013, NeoVision đã ký hợp đồng bảo hiểm chất lượng cho  hàng hóa của mình tại thị trường Mỹ & Canada, với mức bồi thường lên tới 2 triệu USD/ trường hợp. Hiện nay, các sản phẩm của NeoVision đang được bán tại nhiều siêu thị trên nước Mỹ và các nước khác, đặc biệt được bán trên các trang Web mua bán nổi tiếng thế giới.
Những thành quả trên phần nào đã giúp nói lên chất lượng thật sự của những sản phẩm do NeoVision cung cấp, những sản phẩm mà NeoVision luôn mong muốn mọi người tiêu dùng đều có thể sở hữu, nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và người thân của họ.
Khẩu trang than hoạt tính cao cấp NeoMask
– Khẩu trang NeoMask  được cấu tạo bởi 5 lớp, một vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng Than Hoạt Tính Ép Trong Vải (ACC). Khẩu trang NeoMask cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp.
Lõi lọc của  NeoMask có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự xâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm có trong không khí : Hydro Carbon (e.g Benzen, 1-3 Butadien,Pyrene); Carbon monoxide; Sulphur dioxide;Nitrogen dioxit; Photo-chemical pollutants;Black Smoke; Lead oxide; Pollen;…

– Đặc tính sản phẩm:
    + Khẩu trang cao cấp NeoMask bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập.
    + Vỏ  NeoMask được chế tạo bằng một loại vải không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.

Khẩu trang than hoạt tính Neovision

Khẩu trang cao cấp NiceMask-AC68
– Bộ lọc của Nicemask:
    + Được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải (Activated Carbon Cloth – ACC).
    + Ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí:Hydrocacbon (bao gồm benzen, piren butadien 1 -3) Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua (SO2), Đioxit Nitơ (NO2), Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa…
– RIGOROUSLY TESTED FOR QUALITY AND PERFORMANCE
– ACC đạt chứng nhận ISO 9001/ISO 13485
– ACC đạt chứng nhận EN 46001.
 Hướng dẫn sử dụng và công dụng:
      + Đặt khẩu trang một cách thoải mái giữa sống mũi và cằm.
      + Kéo hai đai vòng ra sau gáy và gài khẩu trang bằng cách dán 2 miếng băng gai vào nhau.
      + Điều chỉnh kẹp nhôm ôm vừa vặn sống mũi bảo đảm bịt kín mọi kẽ hở.
     + Kiểm tra độ bịt kín: úp hai tay vào hai bên mặt và thở mạnh. Buộc khẩu trang chặt hơn nếu không khí vẫn còn thoát ra quanh các viền của khẩu trang.
       + Có thể điều chỉnh độ căng bằng cách cột chéo hai miếng băng gai.

 

Khẩu trang cao cấp NiceMask-AC68
Bảo quản:
     + Cất nơi khô ráo
     + Có thể rửa hay giặt bộ phận khẩu trang vải bên ngoài.
     + Có thể thay bộ lọc sau 6 tháng sử dụng.
     + Cẩn thận và nhẹ tay khi tháo lớp lọc ACC ra khỏi khẩu trang.
– Sản phẩm của công ty TNHH GARAN.

Khẩu trang than hoạt tính được cấu tạo bằng Neo Prenemột vật liệu không gây dị ứng da và co giãn tốt thích ứng với mọi khuôn mặt, cùng với lõi lọc bằng than hoạt tính ép trong vải. Khẩu trang than cung cấp một phương tiện bảo vệ đường hô hấp của người sử dụng khỏi những chất ô nhiễm thường gặp. Khẩu trang than hoạt tính cao cấp bảo vệ sức khoẻ con người chống không khí ô nhiễm, ứng dụng kỹ thuật và công nghệ nước ngoài với vật liệu chế tạo hoàn toàn ngoại nhập. Được chế tạo bằng than hoạt tính 100% ép trong vải.

Sản phẩm đã xem
Bình luận sản phẩm

Bình luận cho sản phẩm: Khẩu trang than hoạt tính Neovision chất lượng giá sỉ

Chèn icon
Đóng
Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường