Giày đi công trường giá rẻ ở tphcm


Giày công trường có thiết kế đặc biệt hơn các loại giày bảo hộ khác. Dành riêng cho công nhân chuyên làm việc ngoài công trường, nơi có nhiều mối nguy hiểm đối với bàn chân của bạn. Giày đi công trường có các đặc điểm, chức năng sau:

Giày công trường có đặc tính nổi bậc gì?

  • Đế lót thép chống đâm xuyên do các vật sắc nhọn gây ra như đinh, thép, gạch, ngói bể,…
  • Mũi lót thép giảm va đập, chống dập ngón chân khi có vật nặng rơi trúng.
  • Đế chống trơn trượt mức độ cao, giúp người lao động vững bước hơn khi làm việc.
  • Tấm lót êm chân, thoáng khí, giúp người lao động có cảm giác thoải mái khi mang trong thời gian dài.
  • Chống thấm nước, giúp khô thoáng tạo cảm giác dễ chịu khi mang giày.

Tại sao phải trang bị giày bảo hộ công trình?

Công trường xây dựng, xưởng cơ khí là những môi trường làm việc tìm ẩn nhiều nguy hiểm. Do đó,việc trang bị dụng cụ bảo hộ lao động là cần thiết để bảo vệ tính mạng và sức khỏe người lao động. Giày đi công trình là công cụ bảo vệ đôi chân không thể thiếu đối với các kỹ sư, công nhân làm việc tại các công trường xây dựng, xưởng cơ khí,….
Giày bảo hộ giúp người lao động tránh được tai nạn trong quá trình làm việc. Tuy nhiên người dùng nên chọn giày bảo hộ phù hợp với công trường làm việc để phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

 

giay-di-cong-trinh
Giày bảo hộ lao động là vật dụng vô cùng cần thiết khi lao động
Những mẫu giày đi công trường được ưa chuộng nhất!
giày da công trình Garan Safety GS1
Giày bảo hộ Garan GS1
giày công trường
Giày bảo hộ SAFETY JOGGER X1110

3 – Giày Bảo Hộ Jogger Lava Chống Nước– Giá 1690K

giày bảo hộ công trình

Giày Jogger Lava chống nước

4- Giày Bảo Hộ Jogger Meteor Đế Chịu Nhiệt 300oC- Giá 1450K

giày công trường

Giày Jogger Meteor đế chịu nhiệt

Những lưu ý khi lựa chọn giày bảo hộ đi công trình !

Mũi giày: Mũi giày bảo hộ lao động công trường phải có khả năng hấp thụ các lực tác động để bảo vệ chân. Đa phần  mũi giày sẽ được làm bằng thép hoặc composite.
Đế giày: Để tạo sự an toàn, phần đế thường được làm bằng cao su, thiết kế các rãnh sâu tăng độ bám, chống trượt. Tùy thuộc vào công trường để chọn giày bảo hộ lao động có đế phù hợp. Những công trường trơn trợt cao nên chọn loại có độ bám cao, chống trượt. Công trường xây dựng thì chọn loại có đế bằng kim loại chống các vật nhọn đâm vào. Đặc biệt một số giày bảo hộ chống tĩnh điện chuyên dùng cho công trường có khả năng nhiễm điện cao, nguy hiểm.
Gót giày: chức năng bảo vệ mắc cá chân nên cần độ cứng nhất định để giảm chấn thương

Lớp lóp giày: lớp lót mặt giày là phần quan trọng nhất, để bảo vệ lòng bàn chân. Ngoài ra một số giày bảo hộ dành cho công trường xây dựng được trang bị thêm lớp lót chống đâm xuyên, nằm giữa phần đế và lớp lót mặt giày chống các vật nhọn đâm xuyên qua giày. Các lớp lót này được làm bằng vật liệu hút ẩm tốt.

giày bảo hộ công trường là trang bị không thể thiếu khi làm việc
Giày bảo hộ Jogger đi công trình 
Lý do bạn nên chọn giày bảo hộ nhập khẩu Jogger để đi công trình !!!
 – Giày bảo hộ lao động nhập khẩu Safety Jogger đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, chất liệu bền, mẫu mã đa dạng, giá cực tốt. Giao hàng toàn quốc nhanh chóng.
– Giày bảo hộ lao động Jogger tích hợp nhiều chức năng trong sản phẩm. Rãnh giày sâu, gai cao su giúp chống trơn trợt, chống sự ăn mòn của dầu, hóa chất. Giảm chấn động mạnh, đột ngột, chống tĩnh điện. Giày được dán keo cẩn thận, chất liệu dày dặn, giúp chống nước, không bị bong keo trong thời gian sử dụng lâu. Vật liệu đế chắc chắn, cứng cáp bảo vệ chân không bị đinh xuyên thủng.
giay-di-cong-trinh
giày công trình
Giày bảo hộ Jogger Speedy S3
Garan- nhà cung cấp giày bảo hộ lao động Jogger uy tín nhất tại TpHCM
– GARAN là nhà phân phối lớn nhất Premium Dealer của hãng giày bảo hộ lao động Safety Jogger nhập khẩu Belgium tại Việt Nam.  Công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina trên 100 năm tuổi, mỗi năm Safety Jogger cung cấp trên 30 triệu  đôi giày bảo hộ lao động đi khắp thế giới.
– Tháng 08/2013 Tổng Giám đốc của Safety Jogger, ngài Vim Vanderschueren đã đến thăm và làm việc với GARAN để đàm phán kế hoạch phát triển thị trường ASEAN. 
– Trong quá trình hợp tác, nhà máy thường xuyên mời  đại diện của GARAN đến làm việc với bộ phận thiết kế & sản  xuất của nhà máy giày bảo hộ lao động Safety Jogger để kịp thời phản hồi các nhu cầu của khách hàng Việt Nam.