MENU

Những điều chưa biết về găng tay phủ ngón

20-03-2017
Sức khỏe của người lao động chính là tài sản lớn nhất của công ty. Đó là lý do vì sao các công ty lớn luôn rất coi trọng vấn đề bảo hộ an toàn lao động cho nhân viên của mình.
Trong quá trình làm việc, người lao động phải tiếp xúc với biết bao nguy hiểm tiềm tàng và tai nạn lớn nhỏ. Đặc biệt là đôi tay, bộ phận phải tiếp cần thường xuyên với bụi bẩn, hóa chất độc hại…Nên găng tay phủ ngón là dụng cụ bảo hộ lao động rất cần thiết. Nhưng hiểu rõ về vật dụng này thì không phải ai cũng biết, bên dưới đây là những điều chưa biết vể găng tay phủ ngón!!!
 
Tiêu chuẩn của găng tay phủ ngón
 
Từ những năm 1994, ngành công nghiệp đã xây nên một hệ thống các tiêu chuẩn của trang thiết bị bảo hộ lao động cá nhân, trong đó có đề cập đến găng tay bảo hộ nói chung và găng tay phủ ngón nói riêng.
Một găng tay phủ ngón phù hợp cần phải bảo vệ được đôi tay trước những nguy cơ thẩm thấu, hấp thụ chất độc hại. Để đánh giá đúng năng lực bảo vệ của một chiếc găng tay, chúng ta cần phải dựa vào hiệu suất công việc, những mối nguy hiểm tiềm năng như nồng độ hóa chất và thời gian tiếp xúc với chúng.
Bên cạnh đó, những kỹ năng cần thiết để hoàn thành công việc cũng được xem là cơ sở để đánh giá tiêu chuẩn của một chiếc găng tay phủ ngón. Chẳng hạn như những công việc cần sự linh hoạt cao thì găng tay cần phải có thiết kế mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo được khả năng phòng chống các chất độc hại.
nhung-dieu-chua-biet-ve-gang-tay-phu-ngo
 
Găng tay phủ ngón 1
 
Bí quyết lựa chọn găng tay phủ ngón phù hợp
 
Chất liệu để chế tạo găng tay rất đa dạng và do đó chúng ta cần phải lưu ý rằng không hề tồn tại một chiếc găng tay đa năng có thể chống lại tất cả các nguy cơ gây tổn hại cho sức khỏe của người lao động. Vậy nên, để chọn được găng tay phủ ngón phù hợp, chúng ta có thể dựa vào những tiêu chí đánh giá sau:
  • Thời gian bảo vệ: Tiêu chí này được xác định bằng cách cho găng tay vào hóa chất để đo chính xác thời gian chịu đựng của găng tay.
  • Độ bền cắt: Việc tiếp xúc với hóa chất sẽ làm thay đổi tính chất vật lý của găng tay gây ra hiện tượng nứt nẻ, lủng, rách.
  • Mức độ thẩm thấu: Tiêu chí này được đo bởi lượng hóa chất thấm vào găng tay. Mức độ thẩm thấu càng cao thì khả năng bảo vệ của găng tay phủ ngón càng giảm.
nhung-dieu-chua-biet-ve-gang-tay-phu-ngo
 
Găng tay phủ ngón 2
 
Cuối cùng, sau khi đã chọn được chiếc găng tay phù hợp bạn cần phải biết cách kiểm tra vào bảo quản chúng. Vì dù được làm từ vật liệu tốt như thế nào đi chăng nữa thì sau một thời gian tiếp xúc với hóa chất chúng đều sẽ bị mài mòn, hư hỏng. Và nếu muốn sở hữu một chiếc găng tay phủ ngón chất lượng, sử dụng được lâu dài, bạn hãy truy cập vào website: www.pro-pro.com.vn, trang web trực tuyến chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng và uy tín nhất hiện nay.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu găng tay bên dưới và liên hệ ngay 0968 28 11 68 để được giá tốt nhất .
GĂNG TAY SỢI ALLFLEX
nhung-dieu-chua-biet-ve-gang-tay-phu-ngo
Chất liệu: Găng sợi
Màu sắc: màu xám, màu đen
Kích cỡ: Tiêu chuẩn
Kiểu dáng: Công nghiệp
Công dụng: bảo hộ đôi tay khi làm việc, chống va đập
Găng tay sợi allflex chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng, luôn đủ size và số lượng, giao hàng nhanh chóng miễn phí toàn quốc. Giá sỉ liên hệ.
 
GĂNG TAY CONSTRUCTO 
nhung-dieu-chua-biet-ve-gang-tay-phu-ngo

Còn nếu quý vị muốn xem toàn bộ các loại Găng Tay Bảo Hộ thì bấm vào đây !!!:

Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá tốt nhất, rẻ nhất TP.HCM.

Kho công ty chúng tôi đặt tại QL1A, Q.12 thuận tiện cho việc vận tải. Đội xe sẵn sàng giao hàng nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sản xuất của quý khách hàng. Chúng tôi giao hàng miễn phí đi HCM, Biên Hòa Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

159/15 Đào Duy Anh, P.9,  Phú Nhuận, tp. Hồ CHí Minh

Email: info@garan.com.vn; garanco.vn@gmail.com

Website: www.pro-pro.com.vn

Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và giá sỉ : 0968281168


Hỗ trợ online
Skype chat Thúy Nga
Thúy Nga - 0968 28 11 68 (Miền Nam)
Skype chat Bảo Ngân
Bảo Ngân - 098 111 61 68 (Miền Nam)
Skype chat Mrs. Hương - CN Hà Nội
Mrs. Hương - CN Hà Nội - 0947 044 258 (M.Bắc)
Khách hàng tiêu biểu
Gọi điện SMS Chỉ Đường